Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Zahavi yêu cầu Bayern nâng lương cho Lewy

Zahavi yêu cầu Bayern nâng lương cho Lewy

19
0
Zahavi yêu cầu Bayern  nâng lương cho Lewy

Chưa hết, Bayern còn đang bị làm khó trong nhiệm vụ giữ chân các cựu binh. Ngoài việc gần như sẽ mất trắng hậu vệ trụ cột David Alaba, Hùm xám còn đang bị người đại diện Pini Zahavi của ngôi sao hàng đầu Robert Lewandowski o ép đòi tăng lương. 

Hợp đồng của Lewy vẫn còn thời hạn tới năm 2023. Song siêu cò người Israel đang đe dọa sẽ đưa anh rời sân Allianz Arena ngay mùa tới, nếu thân chủ của mình được tăng lương. Cụ thể, Zahavi đánh tiếng đang có một loạt CLB lớn của nước Anh sẵn sàng trải thảm đỏ để rước chân sút sắp 33 tuổi này. 

Việc Bayern sẽ bước sang quá trình chuyển giao lực lượng ở mùa tới càng khiến họ cần tới những những trụ cột hàng đầu để thực hiện công việc này. Đó là cơ sở để Zahavi tin Bayern phải làm mọi giá để giữ chân lại Lewy. Vả lại, việc Hùm xám đã suy yếu hẳn và bị loại tại Champions League trong thời gian tay săn bàn người Ba Lan chấn thương cho thấy, họ vẫn chưa thể sống thiếu anh. 

Chính vì vậy, dù rất chặt chẽ trong việc quản lý quỹ lương, đặc biệt vào thời buổi Covid-19 khó khăn hiện tại, song Bayern nhiều khả năng vẫn phải gia hạn và tăng lương cho Lewandowski, nhằm giúp anh tiếp tục công hiến hết sức cho đội bóng.

melbet