Trang chủ Tin Tức 24/7 Xuân Bắc khiến khán giả cười bò với màn ‘chỉnh’ anh cả...

Xuân Bắc khiến khán giả cười bò với màn ‘chỉnh’ anh cả Xuân Hinh: ‘Anh bỏ thói nghi ngờ đàn em đi’

53
0

Mới đây, danh hài Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng chú ý khi bất ngờ đăng tải ảnh thân thiết bên ‘vua hài’ Xuân Hinh. Cụ thể, 2 bức ảnh ghi lại 2 trạng thái đối lập của danh hài Xuân Hinh trước và sau khi bị đàn em ‘chỉnh’. Ngay lập tức, chia sẻ của Xuân Bắc đã thu hút được sự yêu mến rất lớn của người hâm mộ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Xuân Bắc hài hước viết: 

Cùng thời điểm- hai thái độ!

1/ Mình rót đầy đam mê, trân trọng và nhiệt huyết- hãy nhìn thái độ anh ấy.

2/ ( sau khi trách: a bỏ cái thói nghi ngờ đàn em đi) Thái độ khác hẳn: Diễn sâu hoắm luôn. Mọi người để ý, diễn từ ngón tay trở đi- đúng là bậc thầy của tôi các bác ạ!

 

Biểu cảm hài hước của Xuân Hinh trước và sau khi bị Xuân Bắc ‘chỉnh’

Được biết, trước đó dàn nghệ sĩ hài bao gồm Công Lý, Quang Thắng, Xuân Hinh, Xuân Bắc đã có dịp tề tựu ở Bắc Ninh – nơi diễn ra lễ hội làng của nghệ sĩ hài Tự Long. Nhân dịp hội ngộ, các nghệ sĩ đã có thời gian cùng giao lưu, trò chuyện với nhau.

Dàn diễn viên hài gạo cội hội ngộ ở lễ hội làng Bắc Ninh

Vốn luôn coi Xuân Hinh là người thầy về diễn xuất trong nghề, danh hài Xuân Bắc cũng không bỏ qua cơ hội được tiếp chuyện với ‘vua hài đất Bắc’. Chỉ qua một hành động nhỏ ấy cũng đủ thấy được sự thân thiết, gắn bó giữa các danh hài.

Bản thân Xuân Bắc cũng từng chia sẻ danh hài Xuân Hinh là người đầu tiên phát hiện ra tài năng của anh và đưa anh đến với sân khấu hài kịch.

“Tôi vốn là một người hâm mộ Xuân Hinh từ xưa, từ hồi tôi chưa biết gì tới nghệ thuật thì anh ấy đã là một nghệ sĩ chèo nổi tiếng rồi. Đó là về cảm xúc của người đi sau. Thứ hai, anh Xuân Hinh là một nghệ sĩ rất tài năng. Cái năng khiếu, bản năng, sức hút của anh ấy trên sân khấu rất lớn. Anh ấy được mọi người yêu mến, được khán giả yêu thích. Trong cuộc sống, tôi đã gặp nhiều nghệ sĩ làm việc rất nghiêm túc và cẩn thận nhưng Xuân Hinh là một trong những nghệ sĩ nghiêm túc nhất, cẩn thận nhất, cầu toàn nhất mà tôi biết. Khi làm với anh Xuân Hinh, thú thực những người trẻ như tôi được nhiều cái lợi: Được học tập nhiều hơn, trau dồi nhiều hơn”, nam diễn viên trải lòng.

melbet