Trang chủ Tin Tức 24/7 Xót xa số phận của ca sĩ Cát Tuyền: Bị người đàn...

Xót xa số phận của ca sĩ Cát Tuyền: Bị người đàn ông chung sống 10 năm ruồng bỏ

191
0

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình Duyền phận, ca sĩ Cát Tuyền đã tiết lộ về lý do và quá trình chuyển giới của mình.

Tôi chung sống với người đàn ông đó suốt 10 năm trời, như vợ chồng 

Tôi quyết định chuyển giới vì quá sốc sau khi tan vỡ mối tình đầu với một người đàn ông. Lúc đó, tôi mặc đồ con gái, sống như một cô gái nhưng thân thể vẫn là con trai.

Tôi chung sống với người đàn ông đó suốt 10 năm trời, như vợ chồng. Anh ấy là con trai út trong một gia đình miền quê, mới lớn lên đã gặp tôi. Tôi cũng vừa lớn lên, ra đời đã gặp anh ấy.

Chúng tôi nảy sinh tình cảm, yêu thương nhau trong những ngày tháng cùng nhau thành lập đoàn lô tô, đi diễn gạo chợ nước sông khắp nơi. Chúng tôi lo lắng, chăm sóc cho nhau từng chút một. 

Nhưng chúng tôi vẫn không thể nào hạnh phúc vì tôi không phải là con gái thực thụ, vẫn trong cơ thể con trai. Sau thời gian 10 năm chung sống và thành công với đoàn lô tô, anh ấy đã bỏ tôi về quê cưới vợ, khiến tôi vô cùng sốc và đau khổ. 

Nhưng tôi hiểu anh ấy làm vậy cũng vì sức ép gia đình. Bố mẹ anh ấy lớn tuổi rồi, không muốn con mình đi lang bạt với tôi, rồi không có tương lai. Thế là bố mẹ anh ấy xúi giục anh ấy về lấy vợ. 

Tôi buồn lắm nhưng cũng đành phải chấp nhận số phận của mình. 

Ban đầu, tôi cứ nghĩ sẽ cố gắng đi làm, để dành thật nhiều tiền rồi hai vợ chồng tôi cùng sang Thái Lan. Nhưng vì quá sốc trước việc anh ấy bỏ về quê lấy vợ, tôi quyết định sang Thái chuyển giới.

Tôi nghĩ rằng, khi mình vẫn là con trai thì không thể nào gìn giữ được hạnh phúc trọn vẹn cho mình. 

Thời điểm ấy, tôi sang Thái hoàn toàn một thân một mình. Tôi không biết tiếng Thái cũng không biết tiếng Anh, chỉ đi theo sự hướng dẫn để tìm tới địa chỉ của một bác sĩ nổi tiếng bên đó. 

Tôi đem hết số tiền mình có sang Thái để quyết tâm thay đổi cuộc đời mình. 

Ngày đó tôi đi chuyển giới khó khăn lắm, không giống như bây giờ. Bây giờ thời đại tân tiến nên việc bay qua lại hay có người theo lo rất dễ dàng với người chuyển giới. 

Nhưng tôi lại là một người đầu tiên chuyển giới tại Việt Nam. Mới 25 tuổi, tôi đã bay đi rồi, còn rất nhỏ tuổi.

Lúc đó, tôi đã có kinh nghiệm ca hát và làm ăn trên thương trường, nhưng lại không hề có kinh nghiệm gì về việc chuyển giới. Tôi không biết rằng, trước khi phẫu thuật thì phải chích hoóc môn hay làm những cái gì. 

Chuyển giới khi ấy không hề đơn giản, giống như chết đi sống lại vậy. Tôi cứ ngỡ mình đã chết rồi vì quá đau đớn. Tôi nằm trong bệnh viện mà không có ai chăm sóc, tâm sự. 

Tôi còn phải thuê khách sạn ở ngoài nhưng không biết tiếng Thái nên mỗi lần đau đớn, cần ăn gì, uống gì lại cầm cuốn sách ra đọc từng chữ một.

Bài trướcTip giữ dáng nghiêm ngặt giúp Diễm My 9X ‘cân’ mọi kiểu bikini hiểm hóc
Bài tiếp theoLịch thi đấu tennis hôm nay, 30/7. Trực tiếp tennis Olympic 2021