Trang chủ Tin Tức 24/7 Xác minh 2 xe Mercedes biển số y đúc nhau cùng chạy...

Xác minh 2 xe Mercedes biển số y đúc nhau cùng chạy trên phố Hà Nội

122
0

Cơ quan công an đã mời cả hai người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes có biển số giống nhau đến trụ sở công an để làm việc.

Ngày 1/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết có nội dung hai chiếc xe Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 cùng lưu thông trên đường phố tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Theo thông tin được đăng tải, sau khi bắt gặp một chiếc xe giống “y đúc” xe của mình từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng, biển số, một chủ xe Mercedes đã điều khiển xe vượt lên, chặn đường chiếc xe còn lại.

Xác minh vụ 2 xe Mercedes biển số giống “y đúc” cùng chạy trên phố Hà Nội - 1

Hai chiếc xe Mercedes E300 giống “y đúc” từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng cho tới… biển số

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng về sự tình cờ khi hai chiếc xe giống y nhau đã “hội ngộ” trên cùng một tuyến phố.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, cùng biển số lưu thông trên phố thuộc địa bàn P.Vạn Phúc (Q.Hà Đông, Hà Nội) đã “chạm mặt nhau”. Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.
“2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại vì không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần bị phạt nguội”, tác giả bài đăng chia sẻ.
Liên quan đến sự việc này, chiều 1.3, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin sự việc và đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an P.Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để xử lý.
Trong sáng 1.3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cơ quan này cũng đang vào cuộc xác minh làm rõ sự việc để xử lý theo quy định.
Theo nguồn tin, biển số 30E – 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011 và đăng ký lần đầu vào tháng 3.2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc nói trên.

“Chúng tôi đã triệu tập những người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes và những người liên quan đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc để làm việc. Hiện chúng tôi đang tiếp tục xác minh, làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin sau”, vị này cho hay.

melbet