Trang chủ Bóng đá Wayne Rooney thành công dẫn dắt Derby County

Wayne Rooney thành công dẫn dắt Derby County

106
0
Wayne Rooney 1

Wayne Rooney được biết đến là một siêu sao bóng đá tài năng của Quỷ đỏ. Sau khi ngừng sự nghiệp đá bóng của mình thì cựu cầu thủ chuyển qua làm HLV. Hiện tại Wayne Rooney đang hoàn thành tốt công việc dẫn dắt Derby County của mình và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thực tế cho thấy Wayne Rooney là một người nhanh nhẹn và thông minh, tất cả thể hiện ở lối chơi bóng vô cùng xuất sắc của cựu cầu thủ MU. Hơn nữa qua thời gian dẫn dắt và làm việc tại Derby County, tài năng của Rooney càng được đánh giá cao hơn nữa.

Derby County được đánh giá là đội bóng tệ nhất và được xếp là đội bóng tầm kém. Thế nhưng hãy nhìn thời gian đội bóng này đồng hành cùng  Wayne Rooney thì quả thật phải công nhận tài năng của vị HLV này. Derby County có cơ hội trụ hạng và không phải  đón nhận cơ hội xuống hạng là một thành tích đáng nể chúng ta cần nhìn vào.

Wayne Rooney

Đã là một đội bóng kém nhưng Derby County lại phải chịu cảnh bị trừ đến 21 điểm cùng với việc Mel Morris rút khỏi CLB. Bất kỳ ai nhìn vào đều khẳng định một điều Derby County sẽ bị đá văng khỏi giải đấu đầy cạnh tranh này. Thế nhưng bất ngờ rằng Derby County hiện tại chỉ cách nhóm an toàn có 8 điểm và hướng đến vị trí cao hơn trong giải đấu. Thành tích này được đánh giá là hiếm có trong suốt nhiều năm lịch sử của CLB.

Trước đó  Derby County là một đội bóng có tầm ảnh hưởng khi giành được nhiều vị trí cao trước đó. Chính điều này cũng là gánh nặng cho cả đội bóng cũng như Wayne Rooney. Thế nhưng với tất cả những cố gắng của một tập thể thì họ đang tạo ra những phép màu mà chỉ có trong bóng đá mới có và không ai có thể phủ nhận được điều đó.

Với những gì có được thì giờ đây Wayne Rooney đang dần được công nhận tài năng và hứa hẹn sẽ là một trong những HLV hàng đầu của giới bóng đá. Thông tin mới đây nhất đó chính là Wayne Rooney được ban lãnh đạo của Everton cân nhắc đến vị trí HLV trưởng của đội bóng sau khi sa thải HLV hiện thời.

Thành tích của Everton trong mùa giải này có thể nói là vô cùng tệ hại và không được phép xảy ra với đội bóng có năng lực như vậy. Sau khi sa thải HLV thức thời thì đội bóng đang cần có một người thầy dẫn dắt mới. Tuy nhiên việc lựa chọn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và ban lãnh đạo cũng phân vân nhiều cái tên khác. Trong đó  Wayne Rooney được đánh giá cao hơn cả bởi những  gì mà vị HLV tài năng này làm để giúp một đội bóng kém đứng trụ hạng và còn giữ được vị trí đáng kể trên BXH.

Bài trướcGương mặt ngốn cả mớ tiền nhưng gây thất vọng nhất cho Barca
Bài tiếp theoHLV Ancelotti tiết lộ tương lai của Eden Hazard sắp tới