Trang chủ Tin Bí Ẩn Vụ án bắt cóc 6 cô gái nhốt dưới hầm vô cùng...

Vụ án bắt cóc 6 cô gái nhốt dưới hầm vô cùng biến thái

196
0
Tháng 9 năm 2011
Sở cảnh sát thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc nhận được một cuộc điện thoại báo án từ một người phụ nữ, người báo án nói rằng có 1 người đàn ông đã đào 1 căn hầm giam cầm rất nhiều cô gái để làm nô lệ tình dục cho hắn ta.
Ngay sau đó, cảnh sát đã đưa người báo án đến một khu tập thể ở đường Khải Hoàn Đông, thành phố Lạc Dương.
Dựa theo sự chỉ dẫn của người báo án, cảnh sát đã vào tầng hầm của một trong những toà nhà của khu tập thể này.
Ở đây, cảnh sát tìm được một lối đi vào căn hầm, lối đi này được tạo thành từ 1 hầm dọc, 1 hầm ngang và 5 cánh cửa sắt.
Ngay sau đó, cảnh sát vào được căn hầm, lúc mới vào những cô gái trong căn hầm tưởng là Lý Hạo về, liền nói:” Đại ca ( có người báo là Chồng ơi), anh về rồi à!” Khi họ nhìn thấy cảnh sát liền ngơ ngác, sau đó mới khóc thật lớn.
Cảnh sát nhìn thấy căn hầm này cũng cảm thấy vô cùng kinh hãi. Căn hầm không chỉ có chỗ thông gió (sử dụng 1 ống máu trắng từ dưới hầm lên mặt đất nhằm cung cấp không khí), ngoài ra còn có máy tính (không thể lên mạng), sách vở, bình ga, thức ăn, nước, đồ gia dụng,… Khá là đầy đủ.
Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Lý Hạo (hình ảnh phía dưới).
Lý Hạo, khi bị bắt 34 tuổi, đã kết hôn, có 1 con trai, làm việc tại đoàn thực thi pháp luật của Cục giám sát kỹ thuật, nhân viên cứu hoả (đã nghỉ việc).
Lý Hạo trong 9 năm sống ở khu tập thể này đã đào căn hầm, nhốt 6 cô gái mà hắn lừa được từ nhiều nơi khác nhau ở Lạc Dương trong căn hầm này.
Tuy nhiên, Lý Hạo không sống ở trong khu tập thể này, ban đêm hắn đến dọn rác và đào hầm. Hắn nói với vợ là hắn tìm được một công việc bán thời gian ca đêm.
Lý Hạo người việc giam cầm những cô gái này, còn ép họ loã thể lên mạng nói chuyện (chat s*x) để giúp hắn kiếm tiền, 1 tiếng 100 tệ (khoảng 350.000 VNĐ), nửa tiếng 50 tệ.
Trong vòng 2 năm, hắn không những làm cho những cô gái này không dám chạy trốn, ngoài ra còn khiến 3 người trong số họ tham gia vào vụ giết hại 2 cô gái khác (1 người có ý định tấn công Lý Hạo từ phía sau, 1 người mắc bệnh phụ khoa).
Trong một thời gian dài sống với Lý Hạo, những cô gái này dường như mắc phải hội chứng Stockholm*, nghe lời hắn ta, không chỉ từ việc chat s*x, mà còn ra ngoài mua dâm để giúp Lý Hạo kiếm tiền, còn thành công làm cho một người trong số họ mang thai và bán đứa trẻ đó để kiếm tiền (có người đề nghị việc bán trẻ em để kiếm tiền).
(*Hội chứng Stockholm là thuật ngữ mô tả một loạt những trạng thái tâm lí, trong đó con tin lâu ngày chuyển từ cảm giác sợ hãi, căm ghét sang quý mến, đồng cảm, có thể tới mức bảo vệ và phát triển phẩm chất xấu của kẻ bắt cóc _ theo Wikipedia)
Cuối cùng, 3 cô gái đã tham gia giết hại 2 cô gái kia bị bắt giữ, Lý Hạo bị xử tử hình.
Theo như báo cáo sau đó, có một cô gái sau khi được bố mẹ đón về nhà thì mới phát hiện con gái có những triệu chứng bất thường. Cô gái này sau khi về nhà thì khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ bị giảm sút nghiêm trọng, sợ ánh sáng, cả ngày cứ ngồi ngẩn người, nhận biết phương hướng rất kém, đến cả việc vào nhà vệ sinh cũng đi nhầm đường.
TOP COMMENT:
[10767 likes] Tôi từng cùng cảnh sát nói về vụ án này, họ nói rằng những cô gái này có thể ra ngoài, có lúc còn để họ ra ngoài mua đồ ăn, nhưng tất cả đều không chạy trốn.
[5941 likes] ‘’Hội chứng Stockholm’’, bọn họ hoàn toàn bị khuất phục rồi.
[558 likes] Máy tính không có mạng làm sao lên mạng chat s*x?
Trả lời: Lúc Lý Hạo ở đó hắn sẽ kết nối mạng, lúc hắn đi sẽ ngắt kết nối.
[1818 likes] Hoá ra con người có thể bị thuần hoá, thật sự đáng sợ.
[1609 likes] Xử bắn, xử bắn đi, chẳng có gì phải do dự nữa cả, xử bắn!
>>>Đón đọc tin tức bí ẩn quá lôi cuốn
Bài trướcRonaldo bị Juventus rao bán vì tính khí kiêu ngạo
Bài tiếp theoBạn gái đến ăn tân gia mang cặp lồng giữ phần, bị trách còn mặc cả ‘lần sau sẽ mang túi nilon’