Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam VPF sẽ gửi văn bản lấy ý kiến các CLB về kế...

VPF sẽ gửi văn bản lấy ý kiến các CLB về kế hoạch tổ chức V.League

18
0

Vừa qua đã có rất nhiều thông tin cho rằng V.League 2021 sẽ chỉ trở lại vào tháng 2/2022. Về vấn đề này, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: “Đầu tiên HĐQT công ty VPF họp để đưa ra phương án, sau đó chúng tôi sẽ gửi phương án đó bằng văn bản đến từng CLB. Có thể tối hôm nay hoặc chậm nhất là ngày mai (20/7), văn bản đó sẽ được chuyển đến các CLB.

Từ đó, các CLB cho ý kiến để đi đến thống nhất rồi chúng tôi sẽ tập hợp lại để chuyển sang VFF trước khi trình ra BCH của Liên đoàn. Cuộc họp BCH của VFF sẽ là nơi quyết định đưa V.League 2021 trở lại ở thời điểm nào, thi đấu theo thể thức thế nào. Thế nên, khi các CLB cần nghiên cứu kỹ các phương án và thời điểm đưa V.League trở lại.

Như vậy có thể khẳng định đến thời điểm này, phương án đưa V.League 2021 sang đầu năm sau vẫn chưa được chốt và sẽ được bàn thảo kỹ càng trước khi có quyết định cuối cùng. V.League đang tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như kế hoạch của ĐTQG, U23 Việt Nam.

Về thông tin cho rằng mùa giải sẽ bị huỷ, ông Trần Anh Tú đã khẳng định điều đó là không đúng. Ông Tú cho biết:  Chúng ta không thể huỷ giải đấu vì nó sẽ tác động rất lớn đến cả nền bóng đá. Các đội bóng đã rất cố gắng, nỗ lực từ khâu chuẩn bị đến thi đấu thời gian trước nên không thể xoá sổ hết chặng đường thi đấu đã qua.

Đó là chưa kể, quyền lợi nhà tài trợ, các đối tác tham gia tổ chức giải. Chúng tôi hiểu khó khăn của các CLB nhưng VPF cũng có cái khó của mình, không phải cứ thích đá lúc nào thì đá mà phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố và chúng ta phải gỡ từng khâu”.

Bài trướcĐám cưới mùa dịch: Tổ chức trên ứng dụng Zoom, hai họ tham dự online
Bài tiếp theoFutsal Việt Nam tự tin bắt đầu chinh phục World Cup 2021