Trang chủ Tin Tức 24/7 Vợ bắt thóp chồng ‘chán cơm thèm phở’ chỉ nhờ… ‘thắp hương...

Vợ bắt thóp chồng ‘chán cơm thèm phở’ chỉ nhờ… ‘thắp hương không cháy hết’

70
0

Kể cả “bóc bánh qua đường” hay giấu kín đến đâu thì việc vụng trộm sớm muộn cũng bị bại lộ. Không cần phải có bằng chứng, nhiều người vợ “bắt thóp” chồng ngoại tình chỉ nhờ vào linh cảm. Câu chuyện cô vợ biết chồng ngoại tình chỉ nhờ việc thắp hương không cháy hết dưới đây là một ví dụ.

Cô vợ kể lại câu chuyện như sau:

“Hôm ấy hắt xì hơi cả ngày, em đã thấy có gì đó không ổn vì bình thường em chẳng bao giờ như thế. Hôm ấy lại là ngày rằm nữa, em có thắp hương xin bề trên chỉ đường dẫn lối thì hương chỉ cháy giữa chừng rồi tắt. Em thắp hương lại vẫn như vậy.

Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ không biết bề trên có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin bảo đi tiếp đối tác ở nhà hàng không về được. Em lập tức nghi ngờ chồng ngoại tình”.

Vợ bắt thóp chồng chán cơm thèm phở chỉ nhờ... thắp hương không cháy hết-1
Đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp trong nhà hàng. (Ảnh minh họa). 

Cô vợ bày tỏ dù hiện tại chưa có bằng chứng, chồng cũng chẳng có biểu hiện nghi vấn nào nhưng trong lòng cứ có gì đó thôi thúc, mách bảo chuyện ngoại tình. Lúc này, cô mở định vị để xác định vị trí của chồng. Dù định vị chỉ rõ chồng ở đúng nơi như đã thông báo nhưng “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”, cô phóng xe đến kiếm tra.

Đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp. Cả 2 lại còn tình tứ bón cho nhau ăn. Ngay lập tức, cô “phản đòn” bằng cách chỉ hỏi đúng một câu: “Chọn tao hay nó” mặc anh nài nỉ. 

Trước thái độ dứt khoát ấy, chồng chỉ có thể lắp bắp “chọn vợ” rồi cun cút theo vợ ra về. Tại nhà, anh lập tức quỳ gối xin tha thứ, cũng như hứa trước liệt đổ liệt tông sẽ bỏ thói “gái gú”. 

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cánh mày râu “phát sốt phát rét” trước màn phát hiện chồng ngoại tình “đi vào lịch sử” bởi chẳng cần chứng cứ hay chút nghi ngờ nào trước đó. Nhiều người còn khẳng định đây không còn là giác quan thứ 6 của phụ nữ mà tới tầm giác quan thứ 7, “chủ nhật” rồi.

Vợ bắt thóp chồng chán cơm thèm phở chỉ nhờ... thắp hương không cháy hết-2Vợ bắt thóp chồng chán cơm thèm phở chỉ nhờ... thắp hương không cháy hết-3Vợ bắt thóp chồng chán cơm thèm phở chỉ nhờ... thắp hương không cháy hết-4Vợ bắt thóp chồng chán cơm thèm phở chỉ nhờ... thắp hương không cháy hết-5
Bình luận từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình).

Bạn Duy Minh: “Phụ nữ là một thứ gì đó chẳng thể hiểu nổi”.

Bạn Long Trần: “Ông chồng phải thắp hương xin ông bà đừng mách vợ trước khi này nọ, rút kinh nghiệm cho lần sau”.

Bạn Lường Thị Quỳnh: “Thường thì hay dùng giác quan thứ 7 nhưng nếu mà nghiêm trọng quá thì dùng luôn chủ nhật và sang tuần cũng được”.

Bạn Trung Nguyễn: “Bữa thấy chị gái phát hiện ngoại tình vì dây cài nón bị lỏng là thấy sợ rồi, nay thấy chị gái phát hiện ngoại tình qua cây nhang, xin quỳ”.

Dù đây chỉ là một tình huống hài hước tuy nhiên đó chính là đòn cảnh tỉnh đối với các ông chồng có thói lăng nhăng. Các bà vợ một khi đã yêu thì không phải dạng vừa đâu nhé!

Bài trướcChú rể bị vợ cưỡng hôn trên sân khấu, ngoại hình cô dâu ai cũng giật mình
Bài tiếp theoĐịch Lệ Nhiệt Ba xuống sắc, tiều tụy trông thấy qua loạt hình chưa chỉnh sửa