Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC

Văn Triền là biểu tượng của Sài Gòn FC

36
0
Chủ tịch Trần Hoà Bình thông qua việc ký hợp đồng trọn đời với Văn Triền để khẳng định nước đi táo bạo của CLB trong tương lai gần.
Văn Triền sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn của đội, từ chuyên môn đến đãi ngộ tiền lương, trau dồi ngôn ngữ, văn hoá… Văn Triền được xây dựng như một hình mẫu để các cầu thủ Sài Gòn FC trong tương lai hướng tới.
bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, V-League 2021, J-League, Nhật Bản, Shimoda, Vũ Tiến Thành, Sài Gòn FC, Cao Văn Triền, Danh Trung
Sài Gòn FC chọn Văn Triền là biểu tượng CLB để xây dựng thương hiệu lâu dài. Ảnh: VPF
Chọn Văn Triền, đội bóng của bầu Bình ý thức được giá trị của tuyển thủ quốc gia này có thể mang về cho CLB.
Văn Triền đã gắn bó dài lâu với Sài Gòn FC trong giai đoạn đội bóng thăng hoa nhất. Sài Gòn FC chỉ có Văn Triền sáng giá nhất trong số các cầu thủ ở CLB được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG.
Kể từ khi Sài Gòn FC chuyển vào TP.HCM năm 2016, đã từ rất lâu họ mới sở hữu một tuyển thủ quốc gia chất lượng như Văn Triền.
Trong tương lai gần, Văn Triền được xem là có thể trụ lại đội hình HLV Park Hang Seo xây dựng cho những trận đấu mang tính lịch sử của BĐVN.
Cầu thủ gốc Bình Định đã thể hiện được những phẩm chất tốt mà HLV Park Hang Seo cần. Văn Triền có thể mang luồng sinh khí mới cho đội tuyển Việt Nam.
Với sự hỗ trợ của nhiều đồng nghiệp trong đội hình hiện tại, Văn Triền có thể thành công tại Nhật Bản. So với những đồng nghiệp HAGL từng sang J-League 2 chơi bóng và không để lại dấu ấn đáng kể như Tuấn Anh, Công Phượng thì Văn Triền có điều kiện làm điều trái ngược.
Văn Triền đã “ăn cơm” V-League đủ lâu để chịu đựng sức ép ở môi trường mới. Tiền vệ 28 tuổi thi đấu ở vị trí không chịu áp lực ghi bàn và đó cũng là cơ hội cho Văn Triền.
Sài Gòn FC “chọn mặt gửi vàng” với Văn Triền cũng là cách cho tất cả các cầu thủ của họ thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp có thể đến với bất cứ ai.
Sài Gòn FC sẽ tạo cơ hội cho Văn Triền khi trở về CLB có thể làm công tác huấn luyện sau khi nghỉ thi đấu. Khi tiếp quản PVF và sửa Trung tâm thể thao Thành Long, mở thêm mảng đào tạo, Sài Gòn FC không thiếu việc để Văn Triền có thể thoải mái ở lại sau khi giải nghệ.
melbet