Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Uli Hoeness tiết lộ, David Alaba muốn khoác áo Barca hơn Real

Uli Hoeness tiết lộ, David Alaba muốn khoác áo Barca hơn Real

10
0

Những người Real không thể không quan tâm đến những gì ông Uli Hoeness tiết lộ về mong muốn trước đây của Alaba khi thực tế, Barca cũng từng có thời gian quan tâm đến trung vệ người Áo này. Vì lẽ đó, khi hay tin ông Uli Hoeness phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Bayern về mong muốn trước khi về Real của Alaba, Real đương nhiên không thể vui.

Có thể khẳng định như thế bởi ai cũng biết, mối thâm thù giữa Real và Barca là muôn thuở, và không bao giờ có thể hòa giải do 2 bên đã xảy ra quá nhiều xung đột trong quá khứ. Bây giờ, gặp thêm chuyện chủ tịch danh dự Uli Hoeness của Bayern tiết lộ về ưu tiên chọn CLB của Alaba, Real thực sự có lý do để khó chịu, nhất là khi nghe ông Hoeness bật mí: “David từng nói với tôi về mơ chơi cho Barcelona. Tôi nói với cậu ấy. Vậy thì hãy trao đổi với người đại diện của cậu, để đến Barca”.

Nói về trận đấu giữa Bayern và Barca tại mặt trận Champions League diễn ra vào rạng sáng mai (15/9), ông Hoeness khẳng định Barca không còn là hình mẫu để Bayern học hỏi như trước đây sau tất cả những vấn đề tài chính mà họ gặp phải do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Không những thế, vị chủ tịch danh dự của Bayern còn đá xéo Barca khi nhắc lại thất bại ê chề với tỷ số 2-8 của Barca trước Bayern ở mùa giải trước nhằm khẳng định: “Bayern giờ đây hơn hẳn Barca về đẳng cấp”.

Có thể thấy, vị chủ tịch danh dự của Bayern, Uli Hoeness rất biết cách khiến cho Barca phải lo lắng về sức mạnh của Hùm xám trước cuộc đọ sức giữa 2 CLB. Rộng hơn, Uli Hoeness cũng không để nội bộ Real yên ổn khi nhắc lại chuyện David Alaba từng tâm sự với ông về mong muốn được chơi cho Barcelona hơn là Real Madrid.

Bài trướcPSG công bố đội hình đá C1: Messi, Neymar, Mbappe cùng đá chính?
Bài tiếp theo8 ‘cánh chim lạ’ hứa hẹn bùng nổ ở Champions League 2021/22