Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tuyển Việt Nam tại AFF Cup kêu trời vì bị cho ăn...

Tuyển Việt Nam tại AFF Cup kêu trời vì bị cho ăn cơm hộp với cá liên tục

146
0
Tuyển Việt Nam tại AFF Cup kêu trời vì bị cho ăn cơm hộp với cá liên tục

Đội tuyển Việt Nam được cung cấp cho những bữa ăn là các suất cơm hộp với thực đơn khá nhạt nhòa đã nhận được sự chú ý từ phía truyền thông Malaysia vì cho rằng chúng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng thi đấu của đội bóng trước AFF Cup.

Trang Vocket FC của Malaysia có đề cập đến thông tin rằng: các cầu thủ Việt Nam phản ánh với huấn luyện viên của họ về việc liên tục ăn cá khiến cơ thể dễ bị mệt và mong muốn có thịt heo trong bữa cơm hàng ngày. Được biết, đội tuyển Việt Nam tới Singapore 4 ngày và được chỉ định ở cùng với 4 đội bóng khác thuộc bảng B trong một khách sạn. Và Park Hang Seo phải lên tiếng trong buổi họp báo rằng các cậu học trò của ông rất chán ngán đồ ăn mà khách sạn cung cấp.

Các thành viên tuyển Việt Nam không được ăn uống theo dạng tự chọn món ở khách sạn giống như nhiều mùa giải trước, thay vào đó là những hộp cơm rất đơn giản, giống khẩu phần ăn cho người bình thường hơn là cầu thủ. Do vậy, các chàng trai của chúng ta lo ngại cơ thể không đủ dinh dưỡng để đáp ứng cho việc thi đấu sắp tới tại AFF Cup. 

>>> Xem thêm: 5 cầu thủ quá béo nhưng lại quá tài năng

Các thành viên tuyển Việt Nam ca thán thêm rằng họ cảm thấy mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất bởi sự hạn chế di chuyển cũng như nguồn thực phẩm nạp hàng ngày. Đây cũng là điều mà họ cần phải đối mặt và giải quyết bằng cách suy nghĩ tích cực lên. Đây là chế độ ăn của cả 5 đội bóng sống chung trong khách sạn nhưng họ không có chung thói quen ăn uống vì khác quốc tịch và tôn giáo. Suốt mấy ngày, họ chỉ được phục vụ bữa ăn với món gà và cá nên mong muốn ban tổ chức sẽ thay đổi chế độ dinh dưỡng, linh hoạt các món ăn nhằm giải quyết được vấn đề thực phẩm cho các cầu thủ Việt Nam. 

Nếu dinh dưỡng không đảm bảo, việc thi đấu sẽ bị ảnh hưởng phần chuyên môn cũng như thể lực, nhất là khi các trận đấu thuộc AFF Cup đã gần kề. Một số ý kiến cho rằng các chàng trai không muốn thích nghi với hoàn cảnh. Tuy nhiên, sau những phàn nàn trên, trang Vocket FC của Malaysia lại thể hiện quan điểm không đồng tình vì mọi cầu thủ đã được phát những suất ăn đã đóng gói sẵn và dùng bữa ngay ở địa điểm đã được chỉ định. Có vẻ như thầy trò HLV Park Hang Seo phải học cách đối mặt với thử thách thật khó để vượt qua này.

>>> Xem thêm tin tức thể thao mới và hấp dẫn nhất

Bài trước5 cầu thủ quá béo nhưng lại quá tài năng
Bài tiếp theoKết quả trận đấu Everton vs Arsenal: Thua ngược phút cuối