Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tuyển nữ Việt Nam về nước sau tấm vé dự ASIAN Cup...

Tuyển nữ Việt Nam về nước sau tấm vé dự ASIAN Cup 2022

18
0

Đêm qua (2/10), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), kết thúc chuyến thi đấu thành công vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022, diễn ra tại Tajikistan.
Sau khi hạ cánh, đội đã làm các thủ tục nhập cảnh và di chuyển vào trung tâm thành phố để về điểm thực hiện cách ly y tế theo quy định.
  • Bóng đá nữ Việt Nam và giấc mơ World Cup: Tuy xa mà gần…

Khác với hành trình di chuyển sang Tajikistan, chiều về của thầy trò HLV Mai Đức Chung được rút ngắn thời gian đáng kể khi chỉ quá cảnh ở Dubai 5 tiếng. Nhìn chung sức khoẻ toàn đội ổn định, dù có chút mệt mỏi vì di chuyển từ sáng.
Trước khi đáp chuyến bay về nước, ngày 1/10, các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được Ban tổ chức giải thực hiện xét nghiệm PCR. Kết quả xét nghiệm âm tính đã được gửi ngay trong trong buổi chiều cùng ngày (hơn 12 tiếng trước giờ ra sân bay tại Dushanbe).
Các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam kết thúc vòng loại ASIAN Cup thành công.Ảnh: VFF
Trước đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn đội trong quá trình thi đấu quốc tế, các thành viên đội tuyển nữ đã được tiêm đầy đủ hai mũi vắc xin phòng chống COVID-19 khi còn ở Việt Nam.


Tại vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, do đội tuyển Afghanistan rút lui vào phút chót nên bảng B chỉ còn lại Việt Nam, Maldives và chủ nhà Tajikistan.
HLV Mai Đức Chung đánh giá, thứ hạng của các đội tuyển trên bảng xếp hạng của FIFA chỉ mang tính chất tương đối nhưng kết quả mà các cầu thủ Việt Nam đạt được trong hai trận đấu vừa qua đã phản ánh chính xác sự chênh lệch trình độ.
Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành thời gian cách ly y tế, các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ trở về địa phương một thời gian ngắn, tiếp đó sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho VCK giải vô địch nữ châu Á 2022.
Lâm Chi
Bài trướcSolskjaer: ‘Tôi chẳng có gì sai khi để Ronaldo dự bị cả’
Bài tiếp theoCòn đâu Miu Lê ‘khúc giò di động’ 1 thời nhờ lối mix đồ ‘khác bọt’