Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tuyển nữ Việt Nam tôn trọng mọi đối thủ

Tuyển nữ Việt Nam tôn trọng mọi đối thủ

21
0

HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tại giải lần này, chúng tôi rất tiếc khi Afghanistan không thể tham dự, chỉ còn lại ba đội.
Chúng tôi luôn mong muốn đội tuyển nữ Việt Nam được thi đấu nhiều hơn nữa để các cầu thủ được học tập, cọ xát.
  • Lịch thi đấu bóng đá nữ cúp châu Á 2022. Trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Maldives

Bảng B chỉ còn ba đội Maldives, Việt Nam và Tajikistan. Qua tìm hiểu, chúng tôi biết các đội đều rất tiến bộ và thi đấu tốt. Đội tuyển nữ Việt Nam luôn tôn trọng hai đội bạn Maldives và Tajikistan.
HLV Mai Đức Chung cùng đội tuyển nữ Việt Nam tôn trọng mọi đối thủ, dù đó là Maldives hay Tajikistan.Ảnh: VFF
Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam bùng phát trong thời gian vừa qua, khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc chuẩn bị. Các cầu thủ ở nhiều địa phương khác nhau nhưng VFF đã nỗ lực để tập trung đội.
Chúng tôi có một tháng chuẩn bị tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tầm vóc cầu thủ Việt Nam tuy nhỏ bé, nhưng ý chí của con người chúng tôi rất lớn và sẽ phấn đấu từng trận.


Chúng tôi từng đá với Maldives 10 năm trước tại Việt Nam còn Tajikistan thì không có nhiều thông tin. Đối với trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ phấn đấu thi đấu thật tốt, phục vụ khán giả Việt Nam, làm sao đạt được mong muốn của người dân cũng như khán giả Việt Nam”.
Trong khi đó, đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tiền đạo Huỳnh Như chia sẻ: “Các đối thủ hiện tại vẫn đang là một ẩn số đối với đội tuyển Việt Nam.
Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để thi đấu tốt từng trận và giành chiến thắng”.
Lâm Chi
Bài trướcKhi Ligue 1 chuộng cầu thủ từ giải vô địch Hà Lan
Bài tiếp theoAndres Iniesta: ‘Xavi đã sẵn sàng dẫn dắt Barcelona’