Trang chủ Tin Tức 24/7 Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bất tỉnh

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bất tỉnh

101
0
Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bất tỉnh đột quỵ

Ông Phạm Thanh Tung, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi, mệt mỏi và gục xuống bàn trong giờ làm việc, được chuyển đến Đà Nẵng để cấp cứu vào ban đêm là thông tin mới nhất được cập nhật. 

Sáng ngày 1/7, lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ngãi xác nhận ông Phạm Thanh Tung bị đột quỵ khi đang làm việc, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi để cấp cứu vào chiều 30/6, sau đó được chuyển đến Bệnh viện. Đà Nẵng.

Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân Phạm Thanh Tung lúc 22h ngày 30/6, trong tình trạng hôn mê sâu, huyết áp cao, rối loạn nhiệt độ cơ thể, suy hô hấp tuần hoàn, hôn mê sâu.

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bất tỉnh

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đột quỵ

Các bác sĩ đã tập trung hồi sức đặc biệt cho bệnh nhân, và nhiều lần tư vấn để đưa ra chế độ điều trị. Qua chẩn đoán, bệnh nhân bị xuất huyết não, thở máy, tiên lượng xấu.

Bệnh viện Đà Nẵng có đầy đủ khả năng điều trị các trường hợp xuất huyết não. Tuy nhiên, theo một bác sĩ tham gia hội chẩn, việc chữa bệnh cho ông Tùng còn phụ thuộc vào vị trí và thể tích xuất huyết.

Chiều hôm qua, khi đang làm việc tại trụ sở Tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Quảng Ngãi cảm thấy mệt mỏi nên đã nói với các nhân viên, sau đó gục xuống bàn. Nhân viên đã gọi xe cứu thương đưa anh đến bệnh viện.

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bất tỉnh đột quỵ trên bàn làm việc

Ông Tùng là Trưởng Ban tổ chức của Tỉnh ủy Quảng Ngãi từ cuối năm 2019. Trước đây, ông là Chủ tịch huyện Mờ Đức, sau đó là Phó Chủ tịch Huyện ủy. Tuần trước, ông Tùng và các lãnh đạo khác của Tỉnh ủy đã tham dự Đại hội đảng huyện Bà Tô

 

 

Bài trướcChính thức: Bằng A1 không được lái SH, Exciter, Airblade, B1 không được lái ô tô
Bài tiếp theoChủng cúm lợn xuất hiện ở Trung Quốc giữa Covid-19