Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Trực tiếp bóng đá. Real Madrid vs Real Sociedad: Kẻ cướp nào?...

Trực tiếp bóng đá. Real Madrid vs Real Sociedad: Kẻ cướp nào? Đó là CaCo

167
0
Đó chính là 6 trận thắng liên tiếp của Dải thiên hà mà vắng tới 9 cầu thủ đội một vì chấn thương, đã giúp họ tiến gần hơn đến việc chiếm được ngôi đầu bảng của Atletico Madrid tại La Liga, và phần khác là đặt một chân vào vòng tứ kết Champions League, nó nói lên rất nhiều điều quan trọng.
Đội bóng này đã học được cách tồn tại ở đấu trường châu Âu mà không có đội trưởng Sergio Ramos nhiều tuần qua, đã biết cách đương đầu với khó khăn về nhân sự, đã biết kết liễu bất kì đối thủ nào ở những thời điểm quan trọng của trận đấu khi không có những bàn thắng của Karim Benzema.
“Đó là Real Madrid của phương pháp CaCo (Camirnar y correr – tiếng Anh là di chuyển và chạy), với hai chữ C được viết hoa”, nhà báo Luis Varela bình luận trên Marca, về cách mà Zinedine Zidane đã làm để chiến thắng Atalanta, nó không nhờ chiếc thẻ đỏ mang tới lợi thế cho họ, mà nó hoàn toàn thuộc về chiến lược bóng đá của huyền thoại người Pháp.
Real Madrid đã học cách chịu đựng trước sức tấn công điên cuồng của đội chủ nhà Atalanta với những cầu thủ dự bị và rất nhiều sự vá víu khó chịu ở các vị trí khác nhau, họ tồn tại được trong cơn sóng thần đó, rồi sau đó, tiến gần đến khung thành của đối thủ nhờ những quyết định chiến thuật quan trọng của Zidane.
Chú thích ảnh
Chiến thắng của Real nhờ CaCo hay nhờ trọng tài?
Một trong số đó là sử dụng Isco, người dường như mất đi khả năng tấn công, nhưng những lần cầm bóng của anh sẽ hạn chế được nhịp độ bóng đá và tốc độ tấn công của Atalanta. Kết hợp với yếu tố này là khả năng giữ nhịp của Toni Kroos, nhà tổ chức hàng đầu của Dải thiên hà ở khu trung tuyến.
melbet