Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Trợ lý Nguyễn Việt Thắng chia tay SHB Đà Nẵng

Trợ lý Nguyễn Việt Thắng chia tay SHB Đà Nẵng

118
0

Thông tin nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2008 rời đội bóng đã được phía CLB SHB.ĐN xác nhận. Cũng nói thêm, Việt Thắng về làm “phó tướng” cho HLV Lê Huỳnh Đức ở mùa 2019. Trước đó, cựu tiền đạo của ĐTQG đã có một thời gian dài làm công tác huấn luyện ở Trung tâm PVF và có được khá nhiều thành tích nổi bật.

Ở mùa giải năm nay, SHB.ĐN khởi đầu vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, đội bóng sông Hàn đã chơi rất tệ hại ở những vòng đấu tiếp theo. Kết quả này khiến SHB.ĐN tụt xuống hạng 9 sau vòng 12 V.League 2021 với 16 điểm. Sau trận thua 1-2 trước Viettel trên sân Hoà Xuân, Huỳnh Đức đã quyết định xin từ chức.

“Tôi không hiểu sao cầu thủ không làm theo ý của tôi. Tôi cho tập một đàng thì vào sân họ đá một nẻo. Ví dụ, khi tập, tôi giao cầu thủ này đá phạt nhưng vào trận người khác thực hiện. Tôi đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Tôi không biết họ nôn nóng điều gì, có ý đồ ra sao. Tôi nói cầu thủ, nếu họ cảm thấy huấn luyện viên không quan trọng thì tự làm đi. Đội nào cũng cần huấn luyện viên, không có xem các bạn thắng được không, còn không làm theo thì các bạn thất bại”, Huỳnh Đức phát biểu về các học trò trước khi rời SHB.ĐN.

Chỉ ít lâu sau khi rời Becamex Bình Dương vì lý do bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng đã tái xuất khi nhận lời thay thế Lê Huỳnh Đức Ở SHB.ĐN. Có thể việc “đàn anh” không còn tại vị là nguyên nhân khiến Việt Thắng rời đội bóng sông Hàn.