Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Trâm anh lấy chồng chưa?

Trâm anh lấy chồng chưa?

166
0
trâm anh

Trâm Anh lấy chồng chưa đang là câu hỏi nhận được nhiều sự tìm kiếm của khán giả bởi tin tức úp mở về việc kết hôn do cô chia sẻ mấy hôm nay.

Mặc dù không vào showbiz nhưng Trâm Anh lấy chồng bỗng trở thành tin tức được chú ý trên MXH. Thế nên chẳng có gì lạ khi cuộc sống, công việc và tình yêu hiện tại của nàng hot girl vẫn khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Vài ngày gần đây, Trâm Anh lấy chồng là chủ đề cực hót khi cô gái liên tục đăng hàng loạt ảnh mặc váy cưới trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm cực lớn. Đã thế đính kèm những bức hình là caption mùi mẫn như: “Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả!” hay “Ngày mai, em là cô dâu mới/ Ngày mai, em mặc chiếc áo dài theo chồng/ Ngày mai, em cười thật hạnh phúc/ Ngày mai, em được ở bên người mà em yêu”.

trâm anh lấy chồng

Trâm Anh nhanh chóng nhận được những bình luận là lời chúc phúc từ dân mạng. Nhưng cũng không ít người nghi ngờ đây là chiêu trò do cô nàng đang tham gia dự án mới chứ không phải là chuyện trăm năm vì không thấy tăm hơi chú rể đâu.

Đến sáng hôm nay (18/5), Trâm Anh đã để lại một bình luận đáng chú ý phía dưới bài viết khoe ảnh váy cưới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Theo đó cô viết: “Chúc mừng, chúc mừng. Có khi nào 2 chị em cưới cùng ngày không?”

Tuy nhiên về phía ca sĩ Dương Hoàng Yến bạn trai của cô là nam ca sĩ Hà Anh lại lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn. Hà Anh cho biết bạn gái đang hoạt động cho một dự án riêng chứ không có chuyện sắp tổ chức hôn lễ như lời đồn.

Trong lần phỏng vấn dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Trâm Anh từng chia sẻ sẽ kết hôn khi 30 tuổi. Tuy nhiên cô cũng nói thêm rằng: “Nhưng lấy chồng là duyên số, có không thích hay không muốn cũng không được. Nên đấy là mình chưa gặp được người khiến cho mình cảm thấy “À. Đây là bến đỗ của mình rồi” chứ gặp rồi thì cũng lấy thôi”.

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với Trâm Anh để biết thêm chi tiết về việc Trâm Anh lấy chồng nhưng chưa nhận được phản hồi.

 

melbet