Trang chủ Tin Bí Ẩn Top các vụ án giết người man rợ không tưởng nổi

Top các vụ án giết người man rợ không tưởng nổi

168
0
Top các vụ án giết người man rợ không tưởng nổi
_________
#1. Khoảng thời gian ấy tôi đang học cấp 3, trong huyện lan truyền một vụ án giết người man rợ. Nghe nói người chết trên dưới 40 tuổi. Mà hung thủ lại chính là người đàn ông lớn tuổi hơn ở chung phòng. Hai người đó là người nơi khác đến bản huyện làm công. Bình thường 2 người đó đều uống rượu, vì thế dứt khoát ở chung để đỡ tiền phòng.
Thực ra, người đàn ông lớn tuổi hơn có tiềm ẩn bệnh thần kinh. Một ngày, hai người đó uống rượu xong rồi ngủ. Một trong hai người chém người còn lại như thịt lợn. Một nhát chém lên cổ, đầu cứ thế rơi xuống. Sau đó mơ hồ mang xác người đàn ông 40 tuổi kia để vào tủ lạnh. Mỗi ngày sẽ lấy một chút ra nấu ăn.
Nghe nói nguyên nhân bị phát hiện là vì hàng xóm ngửi thấy có mùi lạ trong nhà hắn, mà còn thấy trong đống rác có xương cốt. Hơn nữa, lâu rồi không nhìn thấy người đàn ông ở cùng kia đâu. Sau đó họ báo cảnh sát.
Cảnh sát ở bên ngoài gọi cửa rất lâu nhưng không có ai ra mở. Lúc xông vào tên đàn ông kia đang ngủ, bên trong chăn có xương đùi của người chết, trên bàn còn có xương ăn thừa.
Chuyện này làm mọi người hoảng sợ. Dù sao, cũng không ai nghĩ ra một người đàn ông trong đêm cứ thế ra đi. Sau đó, cảnh sát cho tên hung thủ kia kiểm tra ra tâm thần, cũng không liên lạc được với người nhà hắn. Hôm phiên tòa xét xử chỉ có người nhà nạn nhân ở bên ngoài khóc đến thảm thương.
_________
#2. Một lão già biến thái người Indonesia, chuyên sát hại những cô gái trẻ đi đường ban đêm. Hơn nữa, còn cắt bộ phận sinh dục của những cô gái ấy mang về nhà, phơi khô rồi mang cất đi.
Sau khi cảnh sát điều tra, phát hiện chỗ ở của lão già này có hơn 30 chiếc “nấm mộc nhĩ”, dùng dây thừng xâu lại.
_________

#3. Câu chuyện này là bố kể cho tôi xảy ra hồi bố còn nhỏ.

Ngày ấy, ở thôn bên cạnh có 2 người, tạm gọi A và B nha. Bọn họ đi làm công ở một nơi rất xa. Hồi ấy làm gì có điện thoại, người nào mà đã đi ra ngoài rồi thì coi như mất liên lạc. A là người luôn giữ khuôn phép, thành thật, trong lúc làm việc rất nghiêm túc. Mà B thì hoàn toàn ngược lại, B là kẻ ham chơi, trong lúc làm việc thì hết ăn uống lại giở trò, kiếm được bao nhiêu tiêu hết ngần ấy.
Đến Tết, họ quay trở về thôn, lúc ấy là nửa đêm rồi, không người, không xe cộ qua lại. Bình thường, họ sẽ ở lại trong trấn rồi tự mình về. Nhưng vì B không để dành được đồng nào, về nhà sẽ khó ăn nói, ăn Tết cũng không được vui vẻ, nên hắn lấy đòn gánh đánh A từ phía sau, làm cho A tử vong. Sau khi A chết, hắn lấy hết tiền và đồ đạc của A, rồi ném xác A xuống giếng.
Về đến nhà, B nói chuyện đó cho vợ, vợ hắn mắng hắn ngu, bảo rằng cái xác đó sẽ bị nổi lên. Thế là suốt đêm, hai vợ chồng hắn vớt xác A lên, rồi chia chặt thành từng mảnh, đem chôn ở những nơi khác nhau.
Ngày qua ngày, vợ của A đều đến hỏi B tại sao A vẫn chưa về nhà. B bảo, cuộc sống ở bên đấy rất tốt, A còn muốn làm thêm vài năm nữa. Nhưng người trong thôn nói đùa rằng sợ là B giết A luôn rồi đi!
Trong thôn có người rất thích trêu chọc, mỗi lần thấy B đều dọa cảnh sát tới rồi. B bị dọa sợ, cảm thấy rất không thoải mái. Vì thế càng làm cho mọi người nghi ngờ hơn. Cho đến một hôm, vợ A phát hiện ra bao tải có thêu tên mình trong nhà của B, cái ấy là lúc trước cô ấy thêu cho A lúc A đi làm. Cô ấy báo cảnh sát ngay lập tức. Khi cảnh sát đến, B bị triệu tập, hắn khai ra hết thảy, đưa cảnh sát đi đào xác.
Bố tôi bảo, ở chỗ chôn đầu của A mọc lên 1 khóm cỏ, lúc đào lên cỏ quấn xung quanh đầu lâu, thâm căn cố đế (*quấn chặt, ăn sâu khó tách). Bố bảo lúc ấy đi chăn trâu, khóm cỏ ấy xanh mơn mởn nhưng trâu không ăn.
________

#4. Con dâu giết chết mẹ chồng rồi phân thây, moi tim gan mẹ chồng luộc chín chấm muối ăn, cũng mang 1 phần tim gan đi nấu canh uống.

“Đánh bị thương thì phải bỏ tiền ra chữa, chi bằng đánh chết luôn cho rồi. Lâu lắm rồi không ăn thịt nên là ăn thịt của bà ta luôn.”
Đây không phải một câu chuyện hư cấu, mà là là một vụ án có thật xảy ra ở Giản Dương, Tứ Xuyên vào những năm 2000.
Tội phạm Tằng Dương Quỳnh vì chút chuyện nhỏ mà cãi nhau với mẹ chồng, dùng quả cân đánh chết bà ấy, cũng độc ác mà phanh thây bà. Mang tim gan mẹ chồng chấm muối ăn, máu canh uống. Làm người khác phẫn nộ cùng cực.
Tằng Dương Quỳnh sau khi bị bắt có hỏi cảnh sát: “Lúa mạch chín có thể về nhà thu hoạch không? Lúc nhớ con gái có được về nhà thăm con không?”
Mà sau đấy nhà báo có hỏi lại: “Cô cảm thấy việc giết người có phạm pháp không?”
Tằng Dương Quỳnh trả lời: “Tôi không biết, tôi chưa từng học pháp luật, tôi cảm thấy không phạm pháp… cứ coi như phạm pháp, bà ta vốn dĩ có bệnh, muốn lây bệnh cho người khác”.
>>>Đón đọc thêm các tin bí ẩn hấp dẫn không tưởng
Bài trướcVIDEO: Ronaldo sút trúng khung gỗ đẹp như siêu phẩm
Bài tiếp theoLộ clip thiếu gia Phan Thành chở gái lạ trên xe, dân mạng đồng loạt réo tên Midu