Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hấp dẫn mọi thời đại

Top 10 phim 18+ Hàn Quốc hấp dẫn mọi thời đại

364
0

Những bộ phim mang nội dung 18+ của Hàn Quốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, không chỉ nhờ kịch bản hay, dàn diễn viên đẹp mà còn chứa nhiều cảnh nóng đầy táo bạo nhưng không kém phần nghệ thuật.

  1. Hậu cung – The Concubine (2012)

Bối cảnh của phim quay về thời đại Joseon, tại đây chứa đựng nhiều âm mưu phản quốc cũng như những ham muốn dục vọng của những nhân vật nơi đây.

  1. Vương Triều Dục Vọng – The Treacherous (2015)

Trong những tác phẩm điện ảnh mang nội dung nhạy cảm của điện ảnh Hàn thì Vương Triều Dục Vọng là bộ phim táo bạo nhất. Phim nhận được rất nhiều ý kiến từ khán giả bởi có quá nhiều cảnh nóng với những bộ trang phục truyền thống hở hang.

  1. Song hoa điếm – A Frozen Flower (2008)

Đây là bộ phim bom tấn đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục phòng vé thời gian lúc bấy giờ với nhiều cảnh nóng bỏng mắt nhưng đầy tính nghệ thuật.

  1. Cô hầu gái – The Housemaid (2010)

Diễn viên Jeon Do Yeon cùng với tài tử Lee Jung Jae đã khiến cho không ít khán giả thích thú với những cảnh ái ân đầy táo bạo của mình. Bộ phim cũng được mang đi tham dự trong Liên hoan phim Cannes.

  1. Người Hầu – The Servant (2010)

Nội dung phim thể hiện lại chuỗi những tình huống ngang trái trong chuyện tình tay ba của các nhân vật cùng con trai của nhà quý tộc.

  1. Má Hồng Thơ Ngây – Scarlet Innocence (2014)

Là câu chuyện kể về mối tình của thầy giáo cùng cô học trò nhỏ hơn mình 17 tuổi. Dù bị cấm đoán nhưng tình cảm của họ đầy si mê và cuồng dại. Các diễn viên đã thể hiện rất tốt tâm lý nhân vật với những thăng hoa cùng sự thù hận ghen tuông trong tình yêu.

  1. Nỗi ô nhục họ Cho – Untold Scandal (2003)

Nam diễn viên chính trong phim đã có rất nhiều cảnh nóng ái ân cùng các nữ diên viên. Thế nhưng, những cảnh quay này lại không quá thô tục. Các nhân vật chính trong phim đều thể hiện tốt niềm hạnh phúc trong tình yêu với những cạm bẫy dục vọng ngập tràn.

  1. Mỹ Nhân Đồ – Portrait Of A Beauty (2008)

Bộ phim đầy táo bạo với nhiều cảnh nóng khoả thân của các diễn viên. Cảnh nóng trong phim được các chuyên gia đánh giá cao về mặt nghệt thuật.

  1. Nàng Natalie Của Tôi – Natalie (2010)

Những bí ẩn về thân phận Mi Ran được kể qua những dòng ký ức đày khát vọng về tình dục. Đây là bộ phim 3D lần đầu tiên tại Hàn Quốc, không có diễn viên đóng thế nhưng lại có rất nhiều cảnh nóng bỏng đầy cảm xúc.

  1. Người hầu gái

Vừa mới ra mắt nhưng Người hầu gái đã gây ra một tiếng vang lớn trong điện ảnh Hàn cũng như thế giới. Phim chứa nhiều cảnh 18+ bỏng mắt.

Bài trướcXem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia. VTV6, VTV5 trực tiếp VN vs Indo
Bài tiếp theoHuỳnh Kiến An gây tranh cãi vì phát ngôn ‘sốc’: Hoài Linh chỉ chậm giải ngân chứ đâu phải biển thủ