Trang chủ Tin Tức 24/7 Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên, người đẹp Cẩm Đan lên...

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên, người đẹp Cẩm Đan lên tiếng về lời mời đi ăn trị giá 16.000 USD

24
0

Gần đây, trên trang cá nhân, người đẹp từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 Cẩm Đan đã công khai đoạn tin nhắn nhạy cảm nhận được từ một người lạ, thay mặt một đại gia ngỏ ý muốn mời Cẩm Đan đi ăn tiệc tại TP.HCM với mức giá 16.000 USD (khoảng 370 triệu đồng). Tuy nhiên, chân dài sinh năm 2002 sau đó đã đáp trả cực gắt: “Để em đăng tin lên giúp chị tìm người nhé. Em không có nhu cầu đi khách.”

 

Tin nhắn khiếm nhã Cẩm Đan nhận được và đăng lên trang cá nhân

 

Chia sẻ với một báo mạng, Cẩm Đan cho biết thời gian qua cô không chỉ nhận được một mà là rất nhiều lời mời khiếm nhã như gặp riêng, ăn uống hay chụp ảnh không mang tính chất công việc tương tự như tin nhắn vừa rồi. Thừa hiểu cám dỗ trong làng giải trí nhiều như thế nào nên bản thân cô cũng như quản lý đều cân nhắc, sàng lọc và thẳng thắn từ chối những lời mời không tốt: “Tôi luôn bàn bạc với ekip. Quản lý sẽ thay tôi từ chối những cám dỗ tiêu cực. Những cơ hội việc làm tốt, tôi luôn đón nhận, miễn không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, không hại ai và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai.”

 

Bên cạnh đó, Cẩm Đan cũng chia sẻ về áp lực lớn nhất đối với cô khi bước chân vào làng giải trí chính là việc phải hoàn thiện bản thân thật tốt. Tình trẻ của chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên muốn được học, trải nghiệm, thử sức với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống vì với cô, sự lộng lẫy, hào nhoáng chỉ là ở bề ngoài còn kiến thức, đạo đức và sự tự tế, mới là điều quan trọng, điều cốt lõi giúp cô sống và làm việc trong ngành công nghiệp này:

 

“Sinh ra trong nghèo khó nên từ nhỏ tôi đã tự dặn bản thân dù có khó khăn thế nào vẫn phải mạnh mẽ, tự lập và vượt qua. Mỗi ngày qua đi, tôi đều cố gắng thay đổi. Trước khi thi hoa hậu, tôi hoàn toàn không có show, không hoạt động nghệ thuật.

 

Sau Hoa hậu Việt Nam, tôi biết ơn cuộc thi vì đã giúp cuộc sống của mình thay đổi. Cát-xê của tôi tăng 15 lần so với thời là người mẫu không tên tuổi. Mọi người cứ bảo cuộc sống của tôi sang chảnh nhưng thực tế, tôi vẫn ở nhà thuê, di chuyển bằng xe ôm khi đi làm. Trang phục, phụ kiện tôi dùng đều được nhãn hàng mời hợp tác hoặc những nhà thiết kế yêu mến tặng. Kiếm được bao nhiêu tiền, tôi đều gửi về nhà cho mẹ.”

 

Gái xinh sinh năm 2002 gặp áp lực khi tham gia giới giải trí

 

Theo thông tin, gần đây, Cẩm Đan đã cùng gia đình mở một cửa hàng sữa chua tại Châu Đốc, An Giang. Cô tâm sự, những trải nghiệm, bài học và lời khuyên từ nhiều người bạn xung quanh đã góp phần lớn trong sự thành công ngoài mong đợi của cô trong năm qua.

 

Như nhiều người đã biết, Cẩm Đan là người đẹp từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, dừng chân tại Top 15 chung cuộc. Sau cuộc thi, chân dài sinh năm 2002 thường xuyên xuất hiện cùng doanh nhân Đức Huy – chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên trong khi doanh nhân này cũng thoải mái đăng ảnh cô lên trang cá nhân. Chia sẻ nhiều kênh thông tin, Cẩm Đan cho biết hai người đã quen nhau được một thời gian, bắt đầu từ tình bạn và hiện tại vẫn chưa khẳng định điều gì nhiều về mối quan hệ này.

melbet