Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tin tức trực tuyến bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm...

Tin tức trực tuyến bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm nay 24/04/2020

116
0

Mùa hè này . Sau khi tỏ tình muốn chơi tại EPL . Jadon Sancho là mục tiêu lớn nhất của 3 ông lớn ( M.U , Loser , Chelsea ) Muốn đưa về .

Theo tin tức . Sancho yêu cầu mức lương 200k kèm theo suất đá chính thường xuyên , ưu tiên có vé C1 .

Mới đây . Trang ESPN khẳng định Chelsea đã rút lui trong thương vụ này và sẽ rẽ hướng sang Kai Havertz or Coutinho .

Động thái này khiến cửa chúng ta sáng hơn bao giờ hết khi Loserporn gần như sẽ không đảm bảo được yêu cầu suất đá chính thường xuyên nếu bộ 3 MFS của họ còn ở đỉnh cao ít nhất 2-3 năm nữa .

Spurs và Ars thì keo kiệt . Chẳng thể nào có thể vung tiền nhiều đến vậy .

Còn Leicester thì chỉ mua bán nhỏ lẻ và biến những cầu thủ đấy thành món hời .

MC thì quá nhiều siêu sao tại 2 hành lang cánh và chưa có động thái nào muốn tái hợp

Nếu tin này chính xác kèm theo vé C1 được tính theo UEFA Scores thì mọi yêu sách của Sancho hầu như sẽ được thực hiện khi cánh phải của chúng ta vẫn còn rất thoáng hoặc sẽ là sự cạnh tranh với Greenwood ? .

Đây là tin tức thôi . Còn độ chính xác thì phải để thời gian trả lời nhé ae !

UEFA hướng dẫn về điều kiện tham dự các Cup châu Âu mùa giải năm sau
Trong cuộc họp trực tuyến kết thúc cách đây ít phút, UEFA đã thông qua quyết định về việc hướng dẫn các LĐ thành viên thực hiện bộ “tiêu chuẩn” nhằm xác định vé dự các Cup châu Âu mùa giải năm sau, bao gồm các trường hợp không thể kết thúc mùa giải một cách trọn vẹn.
UEFA một lần nữa nhấn mạnh việc đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, khán giả và tất cả những người liên quan là ưu tiên hàng đầu, bóng đá sẽ chỉ trở lại khi mọi thứ đủ an toàn (căn cứ theo khuyến cáo của Chính quyền sở tại). Kịch bản lí tưởng nhất là đại dịch sớm qua đi và vé dự các Cup châu Âu mùa giải tới sẽ được xác theo cách tự nhiên, theo đó, UEFA khuyến nghị hoàn thành các giải quốc nội trước khi kết thúc các Cup châu Âu vào tháng 8 (tức các giải VĐQG sẽ phải hoàn thành trước tháng 8).
Song nếu mọi thứ không diễn ra như mong đợi, UEFA đã đưa ra bộ Hướng dẫn về các nguyên tắc xác định điều kiện tham dự các Cup châu Âu mùa giải 2020/21.
#1 Các giải đấu chỉ được kết thúc nếu có lí do chính đáng, cụ thể:• Chính quyền nước sở tại ban hành lệnh cấm các sự kiện thể thao khiến giải quốc nội không thể hoàn thành trong thời gian ‘có thể’ trước khi mùa giải mới khởi tranh;• Các vấn đề kinh tế không thể vượt qua khiến mùa giải không thể kết thúc trọn vẹn, bởi nó gây rủi ro cho sự ổn định tài chính lâu dài của giải đấu và/hoặc CLB.#2 Nếu giải đấu thỏa mãn các điều kiện ‘chính đáng’ trên, việc xác định vé dự các Cup châu Âu sẽ phải dựa trên ‘thành tích sân cỏ’, cụ thể:• Lựa chọn CLB phải dựa trên các nguyên tắc khách quan, minh bạch và không phân biệt đối xử. Các LĐ thành viên nếu không có khả năng quyết định vị trí cuối cùng tại giải VĐQG, liên quan đến hoàn cảnh cụ thể của mỗi giải đấu;• Quyết định cuối cùng về vị trí (thứ hạng) đủ điều kiện dự các Cup châu Âu phải được xác nhận bởi chính quyền sở tại (rằng giải đấu là không đủ an toàn để diễn ra -> hủy giải chính đáng);• UEFA có quyền từ chối danh sách CLB ‘đủ điều kiện’ do LĐ thành viên đề xuất nếu:+ Giải quốc nội bị chấm dứt mà không nằm trong các lí do chính đáng đưa ra bởi UEFA hoặc không có cơ sở nào khác xuất phát vì sức khỏe cộng đồng;+ Vé dự Cup châu Âu lựa chọn theo một quy trình không khách quan, minh bạch và phân biệt đối xử giữa các CLB;+ Có sự nhất trí chung về sự không công bằng trong trình độ của câu lạc bộ.
UEFA nhấn mạnh các LĐ thành viên nên cố gắng hoàn thành giải VĐQG để tránh tình trạng khó xử khi phải lựa chọn các đội đủ điều kiện dự các Cup châu Âu mùa giải năm sau dựa trên “thành tích sân cỏ”. Ví dụ trường hợp của Arsenal, dù có điểm trên BXH UEFA cao thứ 4 tại Anh (91.000 điểm), nhưng việc xếp hạng 9 hiện tại khiến Arsenal không thể dự Cup châu Âu mùa tới do “thành tích sân cỏ” không thỏa mãn. Trên đây là tin tức bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm nay 24/04/2020. Tổng hợp tin tức , lịch thi đấu , kết quả , tỷ số, trực tiếp bóng đá, nhận định của chuyên gia , hình ảnh các bàn thắng đẹp nhất , kèo bóng đá chính xách, bảng xếp hạng mới nhất của bóng đá ngoại hạng Anh. Thông tin về các câu lạc bộ Arsenal, Aston Villa, Bournemouth, Brighton & Hove Albion, Burnley, Chelsea, Crystal Palace, Everton, Leicester City, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Newcastle United, Norwich City, Sheffield United, Southampton, Tottenham Hotspur, Watford, West Ham United, Wolverhampton Wanderers mới nhất

melbet