Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tin tức trực tuyến bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm...

Tin tức trực tuyến bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm nay 04/05/2020

19
0

EFL xác nhận các giải đấu cấp học viện (từ u9 – u23) mùa giải 2019/20 sẽ bị hủy bỏ. Quyết định có hiệu lực ngay sau khi được ban hành (1/5).
Trong ngày hôm nay, Bộ Kỹ thuật số, văn hoá, truyền thông và thể thao đã có cuộc họp với Bộ y tế để xác định chi tiết kế hoạch cùng những công việc cần triển khai nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ khi Premier League trở lại tập luyện.
Về phía Premier League, sau khi kết thúc cuộc họp ngày hôm nay, các CLB một lần nữa xác nhận lại cam kết nỗ lực hoàn thành mùa giải 2019/20 và cùng nhau nhất trí đá trái bóng trách nhiệm về cho Chính phủ khi nhấn mạnh: “Premier League sẽ tuân theo hướng dẫn của Chính phủ“, ngắn gọn là vẫn chưa chốt một ngày nào cụ thể.

Bà Collette Roche, Giám đốc điều hành (COO) của Quỷ đỏ và là 1 trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất xứ sở sương mù năm 2018, đã gửi một email tới các nhân viên của CLB để khuyến khích họ đề xuất ý tưởng nhằm khuấy động bầu không khí trên khán đài Old Trafford trong trường hợp giải đấu phải trở lại mà không có khán giả (như vậy có thể hiểu rằng kịch bản sử dụng sân trung lập về cơ bản đã bị loại bỏ?).

Với sự sốt sắng của Chính phủ Anh và những động thái gần đây của EFL, khả năng rất sớm thôi giải đấu sẽ được nối lại.

Trước hết là việc trở lại tập luyện, được biết Manchester United đã ra thông báo triệu tập cầu thủ hiện đang ở ngoài lãnh thổ Anh phải có mặt trước ngày 4/5, điều đó có vẻ ‘ám chỉ’ về ngày trở lại tập luyện sẽ rơi vào cuối tháng 5 (18/5).

Westham , Ars hay hôm nay là Tottenham đã quay lại tập luyện . Nhiều đội bóng khác cũng đang có ý định tương tự .

Cuộc họp diễn ra vào thứ 6 sắp tới sẽ cho chúng ta biết tương lai của mùa giải .

League one và Eredisivie đã confirm huỷ giải đấu .

Premier League có thể cũng nối bước . Nhưng viễn cảnh Loserporn dẫn trước đội thứ 2 rất nhiều điểm nếu hủy . Đây vẫn sẽ là vấn đề tương lai xa mà EPL chưa Confirm được !

Trên đây là tin tức bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm nay 04/05/2020. Tổng hợp tin tức , lịch thi đấu , kết quả , tỷ số, trực tiếp bóng đá, nhận định của chuyên gia , hình ảnh các bàn thắng đẹp nhất , kèo bóng đá chính xách, bảng xếp hạng mới nhất của bóng đá ngoại hạng Anh. Thông tin về các câu lạc bộ Arsenal, Aston Villa, Bournemouth, Brighton & Hove Albion, Burnley, Chelsea, Crystal Palace, Everton, Leicester City, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Newcastle United, Norwich City, Sheffield United, Southampton, Tottenham Hotspur, Watford, West Ham United, Wolverhampton Wanderers mới nhất

melbet