Trang chủ Manchester United Tin tức thông tin chuyển nhượng bóng đá Manchester United mới nhất...

Tin tức thông tin chuyển nhượng bóng đá Manchester United mới nhất hôm nay 28/08/2020

109
0
Louis van Gaal hé lộ danh sách mục tiêu Chuyển nhượng khi tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford.
Ông ta nói thật hay chỉ đang chém gió?
Robert Lewandowski, Gonzalo Higuain, N’Golo Kanté, Sergio Ramos hay Matt Hummels… đều là những tên tuổi đã khẳng định được năng lực trong suốt một thập kỷ vừa qua. Khi bạn nhắc tới họ và nói rằng họ từng nằm trong radar của Quỷ đỏ, chắc hẳn khó ai tin đó là sự thật, bởi chỉ một hoặc một vài cái tên trong đó thôi cũng đủ dậy sóng trên TTCN còn United vốn là con mồi hấp dẫn của giới truyền thông giỏi đơm đặt. Vậy thực sự van Gaal chỉ đang tô vẽ (tức ngồi buồn chém gió và kể đại ra vài cái tên gây sốc) hay ông ta thật sự đã yêu cầu những cái tên đó?
Tôi đã gặp họ ở Brussels – các buổi hội đàm thường được tổ chức ở những thành phố nước ngoài nên giới truyền thông không thể theo dõi họ dễ dàng. Nhà GlazerEd Woodward đã ở đó – họ hỏi tôi về mọi thứ, từ tầm nhìn tới cách tôi quản lí công việc. Khi ấy họ nói sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về nhân sự để tôi triển khai kế hoạch của mình.
Tôi kế thừa một đội bóng già cỗi đã không làm mới mình trong nhiều năm. Tôi muốn trẻ hóa đội hình với những cầu thủ mới trẻ trung hơn có cùng đẳng cấp, nhưng (tôi hiểu) để mang về những cái tên mà mình cần thực sự rất khó.
Tôi hiểu mọi CLB đều muốn hét giá thật cao bởi họ biết United là đội giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, những gì đã xảy ra vẫn khiến tôi kinh ngạc, bởi khi bạn là người giàu nhất, bạn sẽ mong muốn có được điều mình cần.
Nhưng điều đó đã không xảy ra: thay vì đưa về ‘mục tiêu số 1’, chúng tôi chỉ có được lựa chọn thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 5.
Nhân thể cũng nói thêm về “thời điểm” van Gaal, hay chính xác hơn là Four Four Two tung ra ấn bản này. Nó trùng với thời điểm mà Manchester United vẫn đang kín tiếng trên TTCN và hiệu ứng mà nó mang lại chắc chắn sẽ lớn hơn bất kỳ thời điểm nào khác. Một “chiêu” để tăng lượng tiêu thụ của tạp chí 442 mà thôi.
Tuy nhiên, giá trị của nó vẫn như cũ không thay đổi. Sau khi loại bỏ những điều vô lí, thứ còn lại dù khó tin đến đâu vẫn là sự thật.
Sức ép với BLĐ đang ngày càng tăng lên theo số ngày từ khi TTCN mùa hè mở cửa, 1 tuần trước khi Quỷ đỏ hội quân, 3 tuần trước khi chúng ta bắt đầu mùa giải mới, tôi tin rất nhanh thôi sẽ có phản hồi từ TTCN, đó chẳng phải điều bất ngờ vì nó đã diễn ra quá nhiều lần rồi. Thứ duy nhất hy vọng đó là nếu nó không phải ‘mục tiêu số 1’ hãy là ‘phương án B’ (với lựa chọn tốt nhất của một kế hoạch dự phòng) thay vì chữa cháy bằng ‘phương án 2, 3 hay 4’..
Hope everything will be all right…
Louis van Gaal hé lộ danh sách mục tiêu Chuyển nhượng khi tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford. Di Maria vì sao xuất hiện?
Trong bài trả lời phỏng vấn tạp chí bóng đá Four Four Two, cựu thuyền trưởng của Manchester United chia sẻ về những “mục tiêu Chuyển nhượng” mà ông thực sự muốn đưa về.
 
Trên hàng công, tôi muốn có Robert Lewandowski nhưng điều đó thực sự khó khăn vào thời điểm ấy, vì vậy tôi đã thử tìm cách thay thế bằng Gonzalo Higuain.
Tôi thích những tiền đạo cánh nhanh nhẹn, vì vậy tôi đã yêu cầu đưa về Sadio ManeRiyad Mahrez, Thomas Muller cũng nằm trong suy nghĩ của tôi.
Khu vực trung tuyến, tôi đã yêu cầu chiêu mộ N’Golo Kanté. Ngoài ra tôi cũng thử liên hệ cùng James Milner, người khá luống tuổi nhưng cực kỳ đa năng và có tố chất lãnh đạo.
Ở hàng thủ, tôi muốn có Sergio RamosMats Hummels bởi Manchester United khi ấy rất yếu trong khả năng xây dựng lối chơi từ hàng sau (thứ mà sau nhiều năm, rất nhiều CLB hiện tại đang thực hiện, từ Real, Liv tới M.U, M.C…).
Trước khi được bổ nhiệm, tôi cũng từng nói với BLĐ về Neymar, ồ, cậu ấy là lựa chọn rất thú vị cho các kế hoạch bán áo của họ. Nếu bạn ở United, bạn phải nghĩ về những thứ siêu to khổng lồ.
Đó là bản danh sách những mục tiêu hàng đầu mà tôi muốn BLĐ đưa về, nhưng chúng tôi đã chẳng thể có ai trong số họ. Tôi không hiểu tại sao lại vậy, bởi tôi là HLV và tôi không được tham gia các cuộc đàm phán.
Khi tôi rời CLB, [Riyad] Mahrez tới Man Kute còn [N’Golo] Kanté gia nhập Chelsea, tất nhiên United đã không thể chiêu mộ họ. Tôi thực sự cảm thấy khá kỳ quặc.
Chúng tôi vô địch FA Cup (2016) và có một buổi ăn mừng nhưng không sếp nào có mặt, tôi cảm thấy có gì đó sai sai. Ngày hôm sau, khi tôi về nhà, họ liên lạc với tôi và muốn có một cuộc hẹn. Điều duy nhất Ed Woodward nói với tôi trong cuộc gặp mặt ấy là tôi phải ra đi.
Di Maria không muốn chơi cho Manchester United và van Gaal cũng chẳng biết xài cậu ta ở đâu trong hệ thống của mình. Một món hàng hiệu nhưng chỉ có giá trị chứng minh cho hình ảnh tôi không muốn mà anh cũng chẳng thèm, cuộc hôn nhận định sẵn sẽ tan vỡ.
melbet