Trang chủ Manchester United Tin tức mới nhất Harry Maguire- Đội trường của Manchester United

Tin tức mới nhất Harry Maguire- Đội trường của Manchester United

20
0
Harry Maguire bị gạch tên khỏi danh sách triệu tập của ĐT Anh chuẩn bị cho trận gặp Đan Mạch tại Nations League.
*Không có sự bổ sung nhân sự nào khác
?️ Gareth Southgate: “Trước những diễn biến vừa xảy ra, tôi có thể xác nhận rằng tôi đã gạch tên Harry Maguire khỏi danh sách triệu tập tuyển Anh chuẩn bị cho các trận đấu với Iceland và Đan Mạch.
Như đã nói trước đó, tôi sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình. Sau khi trao đổi với Manchester United và cầu thủ, tôi đã đưa ra quyết định này vì lợi ích tốt nhất của tất cả các bên, cũng như xem xét ảnh hưởng của nó tới sự chuẩn bị của chúng tôi cho tuần tới.”
Được biết ngay sau khi phiên tòa ngày hôm qua kết thúc, Maguire đã yêu cầu đoàn luật sư lập tiến hành các thủ tục kháng án. Maguire khẳng đình vô tội và phủ nhận mọi cáo buộc, tuy nhiên, có nhiều quan ngại về trình tự pháp lí tại Hy Lạp và viễn cảnh Maguire vắng mặt trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải đang hiện hữu. Thậm chí, việc trung vệ đội trưởng có kịp tham gia trận khai màn Premier League hay không cũng còn bỏ ngỏ.

 

Harry Maguire bị kết tội với các tội danh Hành hung nghiêm trọng + Chống lại người thi hành công vụ + Hối lộ
Các luật sư của Maguire chỉ có 2 giờ để chuẩn bị cho phiên tòa.
Mọi thứ đang xấu đi rất nhanh…
#update1: Thông cáo chính thức từ CLB
Manchester United lưu ý phán quyết của tòa án Hy Lạp ngày hôm nay:
Harry Maguire không nhận tội đối với tất cả các cáo buộc chống lại anh ấy và tiếp tục khẳng định mạnh mẽ mình vô tội.
Cần lưu ý rằng công tố viên đã xác nhận các cáo buộc và cung cấp bằng chứng rất trễ ngay trước khi phiên tòa diễn ra, đội ngũ luật sư đã không có đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ và nghiên cứu các bằng chứng buộc tội do tòa cung cấp. Tuy nhiên yêu cầu hoãn vụ kiện đã bị từ chối.
Trên cơ sở này, cùng những bằng chứng cơ sở bác bỏ cáo buộc, các luật sư sẽ tiếp tục kháng án để có một phiên điều trần đầy đủ và công bằng trong thời gian sớm nhất.
#update2: Theo tin từ Sky Sport, Harry Maguire bị tuyên án tù treo (21 tháng 10 ngày) với các tội danh bị phán quyết trong phiên tòa ngày hôm nay do ‘vi phạm lần đầu’ và các tội danh bị cáo buộc là nhẹ.
melbet