Trang chủ Manchester United Tin tức Manchester United mới nhất hôm nay 27/08/2020

Tin tức Manchester United mới nhất hôm nay 27/08/2020

16
0
Manchester United “chiêu mộ thành công” Nehemiah Oriola (13 tuổi, Tiền đạo/ Tiền vệ công) từ West Ham
Trong động thái mới nhất phát đi từ Old Trafford, nhằm đáp lại những chỉ trích và sức ép đang ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, Manchester United đã gửi một email tới BTP Media Network nhằm thanh minh cho sự trì trệ trên TTCN mùa hè năm nay, đồng thời khẳng định CLB sẽ không thay đổi quan điểm của mình, cụ thể:
Manchester United đã duy trì sự nhất quán của mình trong công tác nhân sự suốt kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng gây ra bởi đại dịch Covid-19.
– Câu lạc bộ cam kết sẽ hỗ trợ người quản lí củng cố đội hình trong dài hạn;
– Câu lạc giữ vững quan điểm rằng kỳ Chuyển nhượng hè năm nay sẽ ‘
không thể diễn ra như bình thường’ bởi tác động mà đại dịch gây ra, bao gồm doanh thu trong ngắn hạn và những ảnh hưởng lâu dài nó để lại;
– Từ thực tế khắc nghiệt của nền kinh tế chỉ ra rằng, đội bóng sẽ phải chi tiêu thận trọng trong kỳ Chuyển nhượng hè năm nay nhằm đảm bảo sức khỏe tài chính trong giai đoạn khó khăn này.
Tóm lại vẫn là hình ảnh một M.U “thận trọng” và các hoạt động không thể diễn ra như bình thường’.
Khi mà đội trưởng Harry Maguire đang gặp rắc rối tại Hy Lạp, bất kể anh có thể minh oan cho mình hay không, đó vẫn là một tin có tính chất ‘tiêu cực’ ở thời điểm này. Tuy nhiên trong bối cảnh ấy, chỉ số giá chứng khoán của Quỷ đỏ đã tăng 3 phiên liên tiếp.
Dù sao giới chủ Mỹ vẫn luôn biết cách tạo ra những thứ “bất ngờ”. Nó như cách mà Ed Woodward ba hoa chích chòe trước các nhà đầu tư phố Wall hồi năm 2018 sau khi đưa về Alexis Sanchez và tạo ra một “cú hích” lớn trên sàn chứng khoán, bất chấp thực tế Quỷ đỏ đã gặp nhiều khó khăn trong nửa sau của mùa giải 2017/18 (đỉnh điểm là sự đối lập giữa thực tế dù bị Sevilla loại khỏi UEFA Champions League nhưng giá chứng khoán lại đạt đỉnh của đỉnh trong phần còn lại của năm tài chính 2018).

Bản hợp đồng trong tháng 1 – Alexis Sanchez, đã thiết lập tầm cao mới về doanh số bán áo, gấp ba lần kỷ lục trước đó.

Và bài đăng trên mạng xã hội về thỏa thuận chiêu mộ Alexis Sanchez là bài đăng ‘sôi động nhất’ của United trên Instagram với hai triệu lượt thích và bình luận. Bài đăng được chia sẻ và re-tweet nhiều nhất từ trước đến nay. Không chỉ vậy, hashtag #Alexis7 cũng là chủ đề dẫn đầu xu hướng của Twitter trên toàn thế giới.

Để bạn dễ hình dung hãy đặt nó vào bối cảnh cụ thể: các bài viết về sự kiện này đã tạo ra lượng tương tác nhiều hơn 75% so với thông báo về việc thương vụ chuyển nhượng có giá trị đắt giá nhất thế giới hồi mùa hè năm ngoái (khi Neymar chuyển từ Barcelona sang Paris Saint-Germain).” – Ed Woodward phát biểu sau khi Manchester United công bố BCTC Quý 2 năm 2018

Thật sự cảm thấy có chút bối rối trong cách triển khai và phản ứng của CLB (bao gồm cả các CĐV nữa).
Nếu như họ muốn chơi dài hơi (đầu tư vào nền móng bằng cách chiêu mộ các tài năng trẻ) thì họ phải hiểu thực tế sẽ đrất khó chinh phục các danh hiệu trong ngắn hạn, thời buổi kim tiền đứng lại đã là tụt hậu, không ai không đầu tư vào lúc này.
Trái lại, nếu họ (CLB hoặc các CĐV) yêu cầu, thậm chí bắt buộc, phải đem về các danh hiệu thì không thể rề rà như vậy.
Có mua hay không? Có, tôi tin là vẫn sẽ mua (thậm chí có thể rất sớm thôi sẽ có tin, các chỉ số giá ít khi “lừa dối” kể từ khi Sir nghỉ hưu).
Bom tấn? Điều đó chưa từng quan trọng, thứ quan trọng nhất vẫn là sự ‘‘phù hợp”. Một lần nữa điều tôi hy vọng vẫn như cũ: nếu không phải lựa chọn số 1 thì mong rằng sẽ là lựa chọn tối ưu của kế hoạch dự phòng thay vì lựa chọn kiểu chữa cháy (lựa chọn thứ 3, thứ 4 thậm chí thứ 5).
Harry Maguire chia sẻ trên Instagram ?
“Có 3 thứ không bao giờ ẩn mình được mãi mãi đó là Mặt Trời, Mặt Trăng và Sự Thật”
Thông cáo chính thức từ CLB:
Sáng nay, đoàn luật sư bào chữa cho Harry Maguire đã gửi yêu cầu kháng cáo phán quyết của tòa án Syros ngày hôm qua.
Theo quy trình tư pháp của Hy Lạp, việc nộp đơn kháng cáo sẽ hủy bỏ phán quyết ban đầu của tòa án và vô hiệu hóa bản án.
Đơn kháng cáo đã được thụ lí và toàn bộ vụ việc sẽ phải xét xử lại tại một tòa án cấp cao hơn. Điều này có nghĩa Harry Maguire không có tiền án tiền sự và hoàn toàn vô tội cho tới khi bị chứng minh có tội. Như vậy, Harry không chịu bất kỳ hạn chế nào với việc xuất nhập cảnh.

 

melbet