Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Tin tức bóng đá Tây Ban Nha mới nhất 06/04/2020 – Lịch...

Tin tức bóng đá Tây Ban Nha mới nhất 06/04/2020 – Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng , thông tin chuyển nhượng

102
0

Barca ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè 2020

Theo tờ Mundo Deportivo, Barca sẽ cố gắng ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè này và đã thỏa thuận với anh ấy để ngăn chặn PSG bán cho Madrid mà đã hứa vào năm 2019.

This image has an empty alt attribute; its file name is bong-da-tay-ban-nha-thong-tin-hay-nhat.jpg


Đây là lời hứa của Barça với Neymar. Vì vậy, Barça sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh một lần nữa. Barça coi việc ký hợp đồng với Neymar là chiến lược. Neymar đã ra lệnh cho người của mình ở Barcelona thuê một ngôi nhà.
CT Pérez cũng đã nói chuyện với ông chủ PSG Nasser Al-Khelaifi trước đây về thương vụ Neymar.
Thế đấy. Chờ xem. Hy vọng lần này Barcelona sẽ ký được hợp đồng với Neymar, cái quan trong là PSG không giữ Neymar nữa.

Phó chủ tịch của Barca, Jordi Cardoner xét nghiệm dương tính với coronavirus.

This image has an empty alt attribute; its file name is bong-da-tay-ban-nha-thong-tin-nong.jpg


Cardoner là quan chức đầu tiên thuộc BLĐ Barcelona bị nhiễm bệnh Covid-19. Ông đang khỏe mạnh, không có bất kỳ biến chứng nào. Ông cũng nói với Cadena SER rằng sẽ không tham gia cuộc bầu cử Chủ tịch vào năm 2021.
Đến nay chưa có cầu thủ nào của đội bóng đá Barcelona bị nhiễm coronavirus. Tây Ban Nha đang thuộc tâm điểm bùng phát dịch Coronavirus, không loại trừ vùng Catalan. Thế đấy.

Xavi sẽ là huấn luyện viên Barcelona

Huyền thoại Rivaldo người Brazil, cựu tiền vệ Barcelona cho rằng Xavi có những phẩm chất đúng đắn để thành công với tư cách là một huấn luyện viên tại Barcelona. Tuy nhiên, Rivaldo nói rằng Xavi sẽ chịu áp lực nghiêm trọng khi tiếp quản đội bóng. Ông cũng liên kết Xavi với Guardiola nói rằng họ đã có sự nghiệp và phong cách tương tự nhau.
Hậu vệ Chicho Flores (bạn cùng thời với Xavi đang thi đấu tại Qatar) cũng tin rằng Xavi sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Barcelona.
Tuy nhiên, Xavi từng nói rằng anh rất muốn làm hlv đội một nhưng chỉ khi Barcelona có Chủ tịch mới (sau 6/21, không còn Bartomeu).
Chúng ta đều mong Xavi trở lại Barcelona. Chờ xem.

Trên đây là tin tức bóng đá Tây Ban Nha mới nhất 06/04/2020 – Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng , thông tin chuyển nhượng. Thông tin về Barcelona , Real Madrid , Messi , siêu kinh điển , Atletico Madrid…

Bài trướcGái Xinh đẹp Hot girl sexy show hàng bikini ảnh sexy phần 5
Bài tiếp theoTin tức bóng đá Anh mới nhất 06/04/2020 – Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng , thông tin chuyển nhượng ngoại hạng Anh