Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Tin tức bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 26/05/2020

Tin tức bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 26/05/2020

130
0
tin tức bóng đá tây ban nha
tin tức bóng đá tây ban nha

Tin tức bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 26/05/2020: Xavi sẽ trở lại Barca trong tương lai

Theo Tin tức bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 26/05/2020, Xavi là một biểu tượng của lò đào tạo La Masia khi anh ấy trải qua 17 năm chơi ở đội một của Barca và đạt được thành công to lớn. Tổng cộng, Xavi đã chơi 767 lần cho Los Blaugrana, giành 8 danh hiệu La Liga, 4 Champions League. Tại Tây Ban Nha, Xavi cũng trở thành nhà vô địch World Cup và Euro.

Anh quyết định tìm kiếm một thử thách mới vào năm 2015 tại Qatar cho Câu lạc bộ Al Sadd. Và sau khi nghỉ hưu, Xavi cũng bước vào một sự nghiệp huấn luyện viên ở Trung Đông.

Gần đây, Xavi đã được liên hệ trở lại Barca. Nhưng anh quyết định anh chưa trở về vì còn nhiều điều phải học khi mới bắt đầu sự nghiệp đào tạo. Tuy nhiên, huyền thoại Pizzi nói rằng sớm hay muộn Xavi sẽ ngồi vào ghế nóng của đội Camp Nou.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đánh giá tình hình hiện tại rất tốt. Nếu anh ấy trở lại bây giờ, anh ấy sẽ phải đào tạo các đồng đội cũ của mình. Ngoài ra, anh sẽ về nhà mà không có bất kỳ kinh nghiệm nào dẫn dắt một trận đấu ở La Liga.

Tôi nghĩ điều đó đã khiến anh ấy đưa ra quyết định như hiện tại, với suy nghĩ: Xin hãy cho tôi thêm thời gian. Tôi muốn dẫn dắt Barca và sẵn sàng làm điều đó. Nhưng tôi nghĩ tôi vẫn cần phát triển hơn một chút. ”

Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tương lai của Xavi và tương lai của Barca sẽ chạm đến một thời điểm nhất định. Tôi không biết sau 2,5 hoặc 8 năm. Nhưng Xavi sẽ là HLV của Barca, không nghi ngờ gì về điều đó. ”

Inter Milan muốn ký hợp đồng với Messi

Theo Tin tức bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 26/05/2020, Cựu giám đốc kỹ thuật của Inter, Marco Branca cho biết câu lạc bộ đã liên lạc với Messi khi anh 21 tuổi. Họ đưa ra những điều khoản tốt hơn những gì Barca dành cho thần đồng của La Masia.

tin tức bóng đá tây ban nha

Branca nói với Libero: “Chúng tôi đã liên lạc với Messi nhưng anh ấy không muốn rời Barcelona. Anh ấy có tình cảm lớn với câu lạc bộ chủ nhà và xem tiền không phải lúc nào cũng đến trước.

Branca đã làm việc với Inter sau khi kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình. Người đàn ông 55 tuổi này đã ký hợp đồng với Diego Milito, Samuel Eto’o và Wesley Sneijder – những người hùng để giúp Nerazzurri giành cú ăn ba năm 2010 dưới thời Jose Mourinho.

Branca tiết lộ bí mật thành công đó trên thị trường chuyển nhượng: Chúng tôi ký hợp đồng với những cầu thủ muốn đóng góp cho câu lạc bộ. Bao gồm Eto’o, người thay thế Ibrahimovic tại Giuseppe Meaza

Sau đó, Ibra nói với chúng tôi rằng anh không còn sự thoải mái cần thiết để tiếp tục. Chúng tôi lắng nghe anh ấy và tìm giải pháp lý tưởng cho tất cả. Và sau đó, chúng tôi đã có Eto’o.

Bài trướcCập nhật bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha mới nhất 
Bài tiếp theoLý Nhã Kỳ lộ nội y cực sexy mới nhất – Hình ảnh clip nóng mới nhất của Lý Nhã Kỳ