Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tin tức bóng đá Anh mới nhất 08/06/2020

Tin tức bóng đá Anh mới nhất 08/06/2020

20
0
tin tức bóng đá anh
tin tức bóng đá anh
boom66

Ryan Giggs chỉ ra người ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp HLV của mình

Theo Tin tức bóng đá Anh mới nhất 08/06/2020. Tại đây, Van Gaal liên tục bị chỉ trích vì chiến thuật và phong cách huấn luyện. Nhưng Giggs, người hiện đang đứng đầu huấn luyện viên người xứ Wales, tin rằng chính đàn anh người Hà Lan đã định hình sự nghiệp của mình đằng sau các cầu thủ của mình. Giống như trường hợp của Danijel Pranjic trước đây, người cho rằng Van Gaal là huấn luyện viên bóng đá ấn tượng nhất mà anh từng gặp.

Một điều rõ ràng là tôi đã trải nghiệm nhiều huấn luyện viên ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, nhưng đó chỉ là một thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao tôi đề cập đến Louis van Gaal, liên quan đến việc đào tạo của tôi, ông Giggs nói với truyền thông của United.

tin tức bóng đá anh

Tôi đã có 2 năm hợp tác, lần đầu tiên đảm nhận vai trò huấn luyện và rất ấn tượng với anh ấy. Khi bạn đang chơi bóng đá, bạn không thể có trải nghiệm gần gũi về điều đó. Bạn không biết những gì huấn luyện viên nhìn thấy trên video.

Người chơi có thể có 7 hoặc 8 phút để xem đối thủ của mình nhưng các nhân viên huấn luyện theo dõi hàng giờ. Do đó, nó hoàn toàn khác nhau cho dù bạn làm việc dưới một huấn luyện viên quá lâu. Những điều anh học được từ Sir Alex là nhiều hơn về việc quản lý con người. Giáo dục

Trong khi Van Gaal chỉ cho tôi các hệ thống chiến thuật khác nhau và lý do tại sao bạn chọn chúng tùy thuộc vào tình huống. Đó là một kinh nghiệm thực sự tốt. Giáo dục

Giggs đã tận hưởng hai năm với Van Gaal trước khi rời MU vào năm 2016. Cả hai đã rời đi để nhường chỗ cho Jose Mourinho và đội ngũ huấn luyện của anh.

Tin tức bóng đá Anh: Gundogan nói sự thật về cuộc đua vô địch với Liverpool

Theo Tin tức bóng đá Anh. Nói về điều này, tiền vệ Ilkay Gundogan cho biết: “Mặc dù có những trận đấu đẹp, Man City đã mất nhiều điểm. Trong khi Liverpool đi đến điểm này của mùa giải mà không mất quá nhiều điểm. Do đó, sự khác biệt đang gia tăng.

Trên thực tế, chúng tôi đã bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua vô địch mùa này và không cho thấy sự hiệu quả như hai mùa trước, khi Man City đăng quang, “Gundogan nói với tờ báo Fanatik của Thổ Nhĩ Kỳ.

Gundogan là một cầu thủ hiếm hoi từng làm việc với các huấn luyện viên của Man City và Liverpool. Trước khi gia nhập Man xanh, tiền vệ 29 tuổi cũng từng có cơ hội hợp tác với Jurgen Klopp ở Dortmund.

So sánh hai huấn luyện viên tài năng này, cầu thủ người Đức nói thêm: “Klopp và Pep là những giáo viên giỏi nhất thế giới. Tôi đã có 4 năm làm việc với Klopp – một huấn luyện viên mà tôi rất yêu thích. Có khả năng thúc đẩy các cầu thủ và xây dựng tinh thần tập thể mạnh mẽ.

Trong khi Pep có khả năng chiến thuật rất cao. Một giáo viên muốn biết mọi khía cạnh của bóng đá. Tôi chưa bao giờ thấy một huấn luyện viên nỗ lực để hoàn thiện bản thân về các chiến thuật như vậy.”

melbet