Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tin tức bóng đá Anh mới nhất 06/04/2020 – Lịch thi đấu,...

Tin tức bóng đá Anh mới nhất 06/04/2020 – Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng , thông tin chuyển nhượng ngoại hạng Anh

31
0

Vidic đáp : “ Nếu muốn đấm , anh ta có thể thách thức tôi trên sàn Boxing như hai người đàn ông “ !

Tuy hận thù được giải quyết sau khi cả 2 giải nghệ , họ cùng nhau nói về những chuyện đã qua . Thật tuyệt vời sau cơn nóng nảy của hai người đàn ông được xoa dịu qua năm tháng như chưa có gì xảy ra và họ cũng chẳng thèm để tâm việc trong quá khứ .

Trong một lần phỏng vấn Vidic cũng giành những lời có cánh cho “Voi rừng” : “ Mọi người thường nói tôi ngại nhất khi đối đầu với Torres . Nhưng tôi không nghĩ thế . Đó chỉ là một lần đụng độ tôi đã mắc sai lầm . Còn đối với Drogba . Mọi trận đấu với anh ta đều là khó khăn . Anh ấy là đối thủ khó nhằn nhất mà tôi từng đối mặt “.

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin: Các Cup châu Âu phải kết thúc trước 3/8

(Như vậy có thể hiểu hạn chót cho các giải VĐQG mùa 2019/20 là 3/8. Với tình hình dịch bệnh hiện tại, điều này hoàn toàn khả thi)
Đại dịch Covid-19 đã khiến hoạt động bóng đá nói riêng và Thể thao nói chung không chỉ bị gián đoạn tại châu Âu mà trên toàn Thế giới.
Nhiều giải đấu hàng đầu bị đình chỉ vô thời hạn và UEFA buộc phải lùi ngày khai màn Euro 2020 lại một năm nhằm cung cấp thêm quỹ thời gian cho giải quốc nội của các liên đoàn thành viên.
Mục tiêu ban đầu nhằm có thể kết thúc mùa giải 2019-20 trước ngày 30/6, tuy nhiên những diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến người ta hoài nghi về tính khả thi của nó.
Trong bài trả lời phỏng vấn đài truyền hình ZDF của Đức, Chủ tịch UEFA, ông Aleksander Ceferin cho biết:
Nó phải kết thúc trước ngày 3/8, cả Champions League và Europa League,
Một tình huống bất thường mà chúng ta đang phải đối diện, vì vậy, lịch đấu và thời gian trở lại đều đang bỏ ngỏ. Nếu dịch bệnh có tiến triển tích cực, chúng ta có thể trở lại sớm hơn.
Các trận đấu có thể tiếp tục với thể lệ vốn có (Lượt đi – Lượt về) hoặc sẽ chỉ có một lượt đấu và chúng sẽ diễn ra trên sân trung lập. Lúc này, nó là một phương án cho các trận đấu từ vòng Tứ kết trở đi.
Quyết định sai lầm duy nhất chúng tôi có thể đưa ra bây giờ là thi đấu mà bất chấp nguy hiểm cho sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và trọng tài.
Tuy nhiên, nếu chúng ta ở trong điều kiện an toàn, tôi không thấy vấn đề gì cả.

Trên đây là tin tức bóng đá Anh mới nhất 06/04/2020 – Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng , thông tin chuyển nhượng ngoại hạng Anh. Thông tin về Manchester United , Liverpool, Arsenal, Chelsea, Manchester City …

melbet