Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tin tức bóng đá Anh mới nhất 02/06/2020

Tin tức bóng đá Anh mới nhất 02/06/2020

22
0
tin tức bóng đá anh
tin tức bóng đá anh

Leipzig khó giữ chân Werner

Theo Tin tức bóng đá Anh mới nhất 02/06/2020. Thông tin về tiền đạo người Đức gia nhập Premier League xuất hiện ngày càng nhiều. Với mục tiêu gần đây trước Cologne, Timo Werner có 31 bàn kể từ đầu mùa, và sẽ là một mặt hàng hot trên thị trường chuyển nhượng với giá chỉ 50 triệu bảng.

Nói về tương lai của học trò, huấn luyện viên của Julian Julian Nagelsmann thừa nhận: Mạnh mẽ Chúng tôi không thể làm gì để khuyên anh ấy nữa. Timo biết những gì anh ấy có với Leipzig, những gì anh ấy dành cho tôi.

Tôi đã chứng minh điều này với Timo – anh ấy có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nhưng tôi không chắc liệu Timo có hài lòng hay không. Một người chơi cần cảm thấy có thể tiến bộ. Nếu anh không cảm thấy điều đó, rõ ràng không còn gì để làm.

Rốt cuộc, đây là cuộc đời và sự nghiệp của Timo, anh ấy có thể tự quyết định. Tôi không có gì hơn để nói về anh ta.

Hiện tại, Liverpool được cho là đội có cơ hội lớn nhất để chiêu mộ tiền đạo người Đức. Trong khi đó, Chelsea vừa tham gia cuộc đua và cũng có thể thành công. Timo Werner dường như đã chọn Premier League là điểm dừng chân mới, thay vì gia nhập Bayern Munich như nhiều cầu thủ Đức khác.

Hiện tại, có rất nhiều thông tin cho rằng Werner sẽ đến Liverpool vào mùa giải năm sau. Tuy nhiên, nếu gia nhập Liverpool thì anh sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cho vị trí đá chính của đội bóng.

Tin tức bóng đá Anh: Kai Havertz được cho là hợp với Manchester United

tin tức ngoại hạng anh

Theo Tin tức bóng đá Anh Tiền vệ của Bayer Leverkusen hiện đang là mục tiêu của Liverpool, Bayern Munich và Man City, nhưng cựu cầu thủ Premier League Dietmar Hamann cho rằng tiền vệ 1999 sẽ phù hợp hơn với Manchester United.

Theo Hamann, Kai Havertz sẽ có thể giải quyết vấn đề trong cuộc tấn công của Manchester United trong tương lai.

Tôi nghĩ rằng nhiều đội bóng ở Premier League rất quan tâm đến anh ấy (Kai), nhưng không phải đội nào cũng phù hợp với anh ấy. Nếu bạn nhìn vào Manchester United, họ chắc chắn cần một cầu thủ tấn công và vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ phù hợp hơn để đến United. Liverpool thì khác, họ khác với United ở cách họ chơi bóng đá.

Trong giờ ra chơi, mọi người thường nói về ba con số, 100 triệu. Nếu đó là cái giá mà một câu lạc bộ sẵn sàng trả, rất có khả năng Havertz sẽ rời Leverkusen và đến một câu lạc bộ vào mùa hè, Ham Hamann nói với Sky Sport.

Bên cạnh Kai Havertz, Manchester United cũng rất quan tâm đến Jadon Sancho, tiền vệ của Dortmund, người cũng lập hattrick vào cuối tuần.

melbet