Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tin tức bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia anh mới nhất...

Tin tức bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia anh mới nhất hôm nay 27/04/2020

17
0

Lingardinho và trai hư Ravel Morrison tập luyện duy trì thể lực trên đường phố Manchester (đừng lạ, vì Anh vẫn cho phép tập luyện thể dục cá nhân, miễn sao giữ khoảng cách an toàn trên 2m).
Đức đang chờ trở lại (Chính phủ Đức họp vào 30/4);Ý – QG chịu ảnh hưởng nặng đầu tiên tại châu Âu, cũng vừa tuyên bố chuyển sang Giai đoạn 2: sống chung với virus. Các hoạt động thể thao chuyên nghiệp sẽ trở lại tập luyện vào 18/5.Anh theo sát Tây Ban Nha và trầm trọng hơn Ý, vì vậy trong trường hợp khả dĩ nhất, việc tập luyện sẽ trở lại vào cuối tháng 5.

Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA) lo lắng sự nhàm chán trong thời gian cách ly xã hội gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cầu thủ(Các cầu thủ tập luyện trong không gian rộng lớn, bên cạnh nhiều đồng đội và thi đấu trên những sân vận động tràn ngập âm thanh.Giờ họ bị nhốt trong bốn bức tường, nhìn nhau qua màn hình điện thoại và sắp tới khả năng sẽ thi đấu trên những sân đấu lặng ngắt.Cảm hứng? Động lực? Họ là người hay là những cỗ máy, những ‘xác sống’ được đánh số và in tên trên lưng? Đó là bóng đá hay ngành công nghiệp vô hồn?)
Kể từ khi Anh Lockdown, đã có hàng trăm cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tìm kiếm sự giúp đỡ cho chứng nghiện và trầm cảm. Đặc biệt, trong hai tuần qua số cầu thủ yêu cầu hỗ trợ sức khỏe tâm thần có dấu hiệu tăng mạnh.
Tổng cộng 256 cầu thủ (ở mọi hạng đấu) đã liên hệ với PFA để được giúp đỡ trong hai tuần qua sau khi PFA thực hiện một cuộc khảo sát về sức khỏe tâm thần (các vấn đề từ trầm cảm, ngộ thương đến lạm dụng rượu và cờ bạc).
Số lượng cần trợ giúp chiếm lần lượt 40% và 60% tổng số cầu thủ cần hỗ trợ trong cả năm 2019 (653) và 2018 (438).

Trên đây là tin tức bóng đá ngoại hạng anh mới nhất hôm nay 27/04/2020. Tổng hợp tin tức , lịch thi đấu , kết quả , tỷ số, trực tiếp bóng đá, nhận định của chuyên gia , hình ảnh các bàn thắng đẹp nhất , kèo bóng đá chính xách, bảng xếp hạng mới nhất của bóng đá ngoại hạng Anh. Thông tin về các câu lạc bộ Arsenal, Aston Villa, Bournemouth, Brighton & Hove Albion, Burnley, Chelsea, Crystal Palace, Everton, Leicester City, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Newcastle United, Norwich City, Sheffield United, Southampton, Tottenham Hotspur, Watford, West Ham United, Wolverhampton Wanderers mới nhất

melbet