Trang chủ Bóng đá Tin chuyển nhượng 2/12 : Robert Lewandowski rời Bayern Munich

Tin chuyển nhượng 2/12 : Robert Lewandowski rời Bayern Munich

106
0
Robert Lewandowski

Tin tức chuyển nhượng luôn hấp dẫn và thú hút được người xem đặc biệt là những cầu thủ nổi đình đám. Có rất nhiều thông tin chuyển nhượng của các cầu thủ có bước chuyển mình sang thu đấu cho những giải đấu khác nhau. 

Đáng nói nhất chính là việc tiền đạo Robert Lewandowski đánh tiếng muốn rời khỏi Bayern Munich để sang thi đấu cho giải La Liga. Cụ thể là nam cầu thủ muốn đầu quân cho Real Madrid vào năm 2022. Sự chuyển mình này quả là khiến nhiều người không tưởng đến khi rời bỏ Bundesliga để tìm đến một chân trời mới. Có thể nói La Liga có lối chơi và quy định thi đấu rất khác thế nên tiền đạo Robert Lewandowski phải thật sự hòa nhập vào lối chơi đó. 

Chủ nhân của Quả bóng Bạc 2021 vẫn còn hạn hợp đồng với đội bóng Bayern Munich. Robert Lewandowski đã đem về cho đội bóng của mình không biết bao nhiêu bàn thắng cùng những danh hiệu khác nhau. Có thể nói là những đỉnh cao vinh quang nhất trong giải đấu Bundesliga Robert Lewandowski đều đã được nếm trải.

Robert Lewandowski-1

Điểm dừng chân nào cho Robert Lewandowski

Vì thế cho nên Robert Lewandowski nếu muốn sẽ dừng hợp đồng sớm để tìm cho mình những cơ hội mới cho sự nghiệp bóng đá của mình. Bởi tuổi đời của huyền thoại bóng đá không phải còn quá trẻ và trước khi kết thúc sự nghiệp muốn được trải nghiệm và thay đổi môi trường mới. Không còn đâu xa vì La Liga là một môi trường mới và khá khắc nghiệt để chinh phục. 

Về phía Real Madrid, đội bóng có thật sự muốn chiêu mộ siêu sao bóng đá Đức về để thi đấu hay không. Là một tay săn bàn thắng đỉnh cao thế nên tuổi tác không là vấn đề đối với Robert Lewandowski. Việc mua cầu thủ vẫn luôn là lựa chọn đúng đắn và vô cùng có lợi cho đội bóng Hoàng gia khi để vụt mất nhiều cầu thủ cốt cán của mình. 

Không chỉ là lần đầu mà Kền kền trắng đã nhiều lần hỏi mua Robert Lewandowski quyết tâm đưa chàng cầu thủ thi đấu cho mình. Chính vì thế hiện tại đây chính là cơ hội lớn nhất từ trước đến nay để có sự phục vụ của anh chàng này. Tuy nhiên nhìn đi thì cũng nhìn lại phong cách ký và mua cầu thủ của Real khá bảo thủ và chặt chẽ. 

Điều thể hiện rõ nhất là không chấp nhận ký dài hạn hơn với đội trưởng Ramos người đã gắn bó với Real Madrid hơn cả một thập kỷ. Dù đã đem lại cho đội bóng bao vinh quang nhưng Ramos khi ngoài 30 tuổi thì cũng không là ngoại lệ với Đội bóng Hoàng gia. Chính vì thế điều đáng lo ngại hơn thế đối với  Robert Lewandowski là cũng ngoài 30 tuổi. Liệu Real có chấp nhận nới lỏng quy định cũng như có thêm nhiều ngoại lệ hơn hay không ? 

Bài trướcVấn nạn hói đầu ngày một nhiều của các siêu sao sân cỏ
Bài tiếp theoTottenham tiến tới top 4 Ngoại hạng Anh sau chiến thắng trước Brentford