Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Thúy Nga vừa mắng vợ cũ Hoàng Anh: ‘Chẳng giữ được chồng,...

Thúy Nga vừa mắng vợ cũ Hoàng Anh: ‘Chẳng giữ được chồng, con nuôi không xong’ đã vội xóa status

38
0

Hậu ly hôn, diễn viên Hoàng Anh của Gạo Nếp Gạo Tẻ liên tiếp bị gia đình nhà vợ cũ tố bội bạc, ngoại tình, vô tâm với con cái,… Mới nhất, anh bị mẹ vợ cũ đăng đàn đòi nợ 2000 USD bởi muốn dành tiền cho người xứng đáng. Ngày nào vợ cũ Quỳnh Như cũng phải đăng vài ba dòng trạng thái ẩn ý hoặc nói thẳng tố Hoàng Anh đạo đức giả bằng những từ ngữ tục tĩu. Còn phía nam diễn viên lại luôn giữ im lặng, chỉ duy nhất một lần đính chính chuyện thăm bé Nu – con chung của hai người.

 Hoàng Anh và Quỳnh Như thời còn mặn nồng
 
Dù chưa biết thực hư ai đúng ai sai nhưng thái độ miệt mài ‘cày bài’ tố chồng cũ của Quỳnh Như làm nhiều người thấy mệt mỏi, khó chịu. Bằng chứng là trong chiều nay (01/03), nghệ sĩ Thúy Nga đã có chia sẻ dài về hôn nhân của người đồng nghiệp trên trang cá nhân và tag hẳn tên Quỳnh Như vào ‘dằn mặt’. 

 Biến căng, Thúy Nga đăng bài chỉ trích vợ cũ của đồng nghiệp, không ngại tag hẳn tên của cô nàng
 
Trước bài đăng này, đông đảo khán giả cho rằng, Thúy Nga đúng là đậm chất chị đại, không ưng ý là nói thẳng, nói thật mà chẳng phải kiêng dè. Dòng nhắn nhủ ‘cực căng’ của nữ danh hài như sau:

“Chị nhắn với em gái này, trang Facebook như cái nhà của mình, nó cũng nên ngăn nắp gọn gàng chứ càng ngày chị thấy Facebook em cứ như cái bãi rác vậy. Chị tính không nói đâu nhưng có ngày chính chị sẽ lên tiếng. Chồng giữ không được, con nuôi không xong đến cái Facebook thì quăng cho thiên hạ nó vào muốn nói gì thì toàn là những ngôn từ vô văn hoá, dơ bẩn và tục tĩu. Em quá vô minh khi cứ nghĩ họ đang giúp em, thời gian và cuộc đời sẽ dạy cho em biết em nhé. Em dại quá Như ơi”.

 Diễn viên Thanh Bình tỏ ra đồng thuận, ủng hộ với quan điểm của Thúy Nga
 
Đáng chú ý là chồng cũ của diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình cũng thả một biểu tượng tặng hoa, ý đồng tình với ý kiến của Thúy Nga. Đáp lại người đồng nghiệp, cô cho hay: “Lúc đầu thương em ấy lắm, vì thấy thân đàn bà tội lắm… rồi thấy cứ dại càng ngày càng tăng… ghét luôn”.

 Vợ cũ của Hoàng Anh khẳng định, mọi lời nói là sự thật, chẳng phải hổ thẹn với ai
 
Có lẽ, do trước đó, Quỳnh Như từng than thở trên Facebook nên khiến Thúy Nga bất bình thay đồng nghiệp. Nguyên văn dòng trạng thái của Quỳnh Như: “Mọi người bây giờ nghĩ sao về Như cũng được. Nghĩ là Như còn yêu nên còn hận. Nghĩ là Như cà khịa chồng cũ và nghĩ là Như xấu tệ ra sao cũng không sao. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng hết. Như không có gì hổ thẹn với lòng nên sẽ chấp nhận hết”. 

 Thúy Nga đăng đàn cực căng là vậy nhưng chỉ vài phút sau là vội xóa
 
Đăng đàn chỉ mặt vợ cũ của đồng nghiệp cực căng là vậy nhưng hiện vào trang cá nhân của danh hài Thúy Nga, người ta sẽ thấy bài viết ‘không cánh mà bay’. Chẳng rõ nguyên nhân là gì, có thể Thúy Nga và Quỳnh Như đã tìm được tiếng nói chung nên xóa bài hoặc do thấy dư luận tranh cãi dữ dỗi nên cô quyết định xóa,… Dù sự thực là gì nhưng đôi dòng chia sẻ của cô đã khiến cộng đồng mạng một hồi ồn ào, tranh cãi không dứt. 

melbet