Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Thủ môn Bửu Ngọc đã được về nhà sau gần 2 tháng...

Thủ môn Bửu Ngọc đã được về nhà sau gần 2 tháng kẹt lại Gia Lai

27
0

Trở về Đồng Tháp từ ngày 26/9, nhưng phải đến hôm qua (2/10) thủ môn Trần Bửu Ngọc mới về được đến nhà do phải bị cách ly 7 ngày tại địa phương. Trước đó, đội bóng HAGL đã được nghỉ từ đầu tháng 8, nhưng thủ môn Bửu Ngọc và nhiều cầu thủ nữa vẫn bị kẹt lại trên phố Núi vì lệnh giãn cách theo chỉ thị 16 và cũng không có phương tiện để đi về vì nhiều nơi bị phong toả, trong đó có tỉnh Đồng Tháp.

Cũng vì lệnh phong toả này, nên khi ba của Bửu Ngọc mất ở Đồng Tháp, thủ môn Bửu Ngọc đã không thể về nhà để chịu tang cha, nên anh đành lập bàn thờ ở Gia Lai để vái vọng từ xa. Thời gian qua, anh cũng tự làm cơm để cúng thất của ba mình ngay tại phố Núi. Hôm qua, lúc về được đến nhà, việc đầu tiên của Bửu Ngọc là thắp hương và làm bữa cơm cúng cho cha mình. Chàng thủ môn này cho biết: “Về được đến nhà và làm được bữa cơm để cúng ba khiến em cảm thấy nhẹ lòng. Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là giỗ 49 ngày của ba rồi, thời gian đi nhanh thật”.

Được biết, đội HAGL đến giữa tháng 10 mới tập trung trở lại cho mùa giải mới, nên thời gian này thủ môn Bửu Ngọc sẽ ở nhà cùng gia đình. “Dịch bệnh thế này nên em cũng chẳng muốn đi đâu cả. Em tự đặt ra nhiệm vụ cho mình bây giờ là ở nhà và động viên mẹ trong những ngày còn lại trước khi lên đường quay về Gia Lai. Chỉ cần mẹ cảm thấy vui là em hạnh phúc rồi”, Bửu Ngọc chia sẻ.

Bài trướcSolskjaer đáng bị sa thải vì dám để Ronaldo dự bị
Bài tiếp theoTrực tiếp Rennes vs PSG, 18h00 ngày 3/10