Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Thông tin trước trận đấu “siêu kinh điển” giữa Barcelona vs RealMandrid...

Thông tin trước trận đấu “siêu kinh điển” giữa Barcelona vs RealMandrid 24/10

26
0

Cuối tuần này, vòng 6 La Liga trở lại sau loạt trận giữa tuần của các đội dự Champions League. Trong đó tâm điểm của vòng 6 là trận đấu siêu kinh điển giữa Barcelona vs Real Mandrid.

Kể từ khi Ronaldo rời Real Mandrid thì một phần sức hút của trận cầu siêu kinh điển giữa hai ông lớn Tây Ban Nha là Barcelona và Real Mandrid cũng không được duy trì nữa. Nhưng sức nóng của những trận đấu tại nơi đây vẫn còn, tính chất trận đấu còn liên quan đến những câu chuyện chính trị phía sau là một phần của bóng đá.

El Clasico những văn gần đây vắng bóng Ronaldo, nhưng Messi cũng sẽ sớm gặp lại Ronanldo vào giữa tuần sau khi Barcelona làm khách trên sân của Juventus khi hai đội gặp nhau tại vòng 2 của bảng G trong khuôn khổ Champion League. Trận đấu sẽ diễn ra vào giữa tuần sau khi Barcelona thi đấu xong với Real Mandrid.

Barcelona vừa có chiến thắng trước Ferencvaros với tỷ số đậm 5-1, qua đó tạo bước chạy đà trước đối thủ Real Mandrid. Messi vẫn là đầu tàu của Barcelona khi đã có 1 bàn thắng cũng như những đường mở bóng giúp các cầu thủ phía trên thi đấu một cách tốt nhất. Các cầu thủ trẻ cũng đã thể hiện được nhiều khi lối chơi khi được huấn luyện viên Ronald Koeman tin tưởng. Chiến thuật của đội bóng cũng liên tục được biến hóa, thay đổi. Với sơ đôi 4-2-3-1 cũng đã biến hóa giúp lối chơi của Barcelona thay đổi để có phương thức tiếp cận đến khung thành đối phương. Nhờ đó chúng ta thấy được những nét tích cực của Barcelona dưới thời Ronald Koeman. Trận đấu tới đây cũng sẽ là cơ hội của Barcelona trả món nợ khi đã để thua Real Mandrid tại lượt về La Liga mùa giải 2019-2020, dù Real Mandrid không phải là một đối thủ dễ dãng.

Real Madrid cũng đã có một phong độ khá tốt trong thời gian đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, sau loạt trận thi đấu quốc tế, đội bóng này cũng có dấu hiệu khựng lại. Điều này cũng dễ hiểu khi trong đội hình Real Madrid có rất nhiều cầu thủ ĐTQG. Trong 5 trận gần nhất thì Real Madrid cũng đã thắng 3 trận, hòa 1 trận và để thua trận gần nhất. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là cú sảy chân bất ngờ. Đội bóng của HLV Zidane cũng đã cất đi một số trụ cột ở trận đấu đó. Rất có thể Real Madrid sẽ chắc chắn quyết đấu vào cuối tuần này với Barcelona.Real Madrid cũng đã có một phong độ khá tốt trong thời gian đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, sau loạt trận thi đấu quốc tế, đội bóng này cũng có dấu hiệu khựng lại. Điều này cũng dễ hiểu khi trong đội hình Real Madrid có rất nhiều cầu thủ ĐTQG.  Trong 5 trận gần nhất thì Real Madrid cũng đã thắng 3 trận, hòa 1 trận và để thua trận gần nhất. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là cú sảy chân bất ngờ. Đội bóng của HLV Zidane cũng đã cất đi một số trụ cột ở trận đấu đó. Rất có thể Real Madrid sẽ chắc chắn quyết đấu vào cuối tuần này với Barcelona

melbet