Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Thời HAGL trên tuyển Việt Nam

Thời HAGL trên tuyển Việt Nam

28
0
Vòng loại World Cup 2022 đang cận kề và với phong độ hiện tại, CĐV HAGL mừng với thành tích chưa từng có của thế hệ Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy.
Những cầu thủ này nếu không có lý do bất khả kháng sẽ lên thẳng đội tuyển Việt Nam theo lệnh triệu tập của HLV Park Hang Seo.
Công Phượng, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo
Cầu thủ HAGL có thể sẽ vượt so với Hà Nội FC ở đội tuyển Việt Nam tới đây. Ảnh: HAGL
HLV Park Hang Seo không có lý do gì để không gọi cùng lúc hàng loạt trụ cột HAGL lên đội tuyển lúc này. Nếu cả những nội binh đang có phong độ tốt như thủ thành Tuấn Linh, trung vệ Hữu Tuấn, HAGL có thể sẽ áp đảo danh sách ĐTQG lần hội quân tới.
Trước đây, Hà Nội FC cũng ngang ngửa với HAGL về số cầu thủ lên đội tuyển nhưng lần này, mọi thứ có thể sẽ nghiêng hẳn về quân bầu Đức.
Hà Nội FC với việc bật khỏi TOP 6 sau 10 vòng đấu đang lo lắng cho một mùa giải thất bại nặng nề nhất kể từ ngày thành lập.
Đẳng cấp của Hà Nội FC bị tổn thương sau trận thua HAGL 0-1 và các đối thủ cũng không lo lắng quá khi đối diện đoàn quân của bầu Hiển cho tới thời điểm này.
Công Phượng, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo
Công Phượng nổi trội hơn Văn Quyết về nhiều mặt năm nay. Ảnh: VPF
Quang Hải vẫn chứng tỏ được những phẩm chất của cầu thủ hàng đầu nhưng chàng trai 24 tuổi không đủ sức để vực dậy những đồng đội đang sa sút phong độ và cả ngoại binh không phù hợp với đội bóng.
So sánh Văn Quyết với những Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương lúc này là khập khiễng. Quang Hải cũng chỉ có 1 bàn thắng cho Hà Nội FC và cầu thủ này khi ra sân 7 trận thì Hà Nội FC thua 5, hòa 1, thắng 1.
Hà Nội FC không có may mắn trong mục tiêu tìm lại đỉnh cao V-League. Sự sa sút của các trụ cột cũng có thể sẽ khiến HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi nhiều cầu thủ của bầu Hiển lên đội tuyển sắp tới.
Trong số này, Văn Quyết cũng có khả năng bị loại sau những gì đã thể hiện. Những cầu thủ khác như Việt Anh, Đức Huy, Đình Trọng, Văn Kiên cũng không nhiều khả năng trở lại đội tuyển.
melbet