Trang chủ Tin Tức 24/7 ‘Thánh sún’ Thách Thức Danh Hài bị tố mới giàu có đã...

‘Thánh sún’ Thách Thức Danh Hài bị tố mới giàu có đã bỏ chồng

36
0

Bước ra từ show hài đình đám Thách Thức Danh Hài với ngôi vị Quán quân cách đây 2 năm, “thánh sún” Ngân Thảo luôn là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Nhưng cũng chính từ sự nổi tiếng ấy kéo cô gái trẻ vướng vào thị phi không đáng có.

Gần đây nhất, cô bất ngờ bị một tài khoản bóc phốt chuyện đã bỏ chồng. Cụ thể, tài khoản này viết: “Chắc bỏ thằng chồng kia rồi”.

Trước những lời bàn tán không hay, cô lập tức đáp trả: “Bớt cho mình cái quyền phán xét người ta lại đi, nó dở lắm”.

Tưởng lên tiếng như vậy là xong, nào ngờ tin đồn ấy vẫn tiếp tục lan truyền. Sau đó nàng “thánh sún” tiếp tục phản ứng gắt: “Cái đó là người ta nói với anh thôi, còn em không có nói với anh vậy đâu. Khi nào anh cần chụp hình cưới, em chỉ chỗ cho chụp đẹp lắm, rẻ cực kỳ luôn. Con trai gì mà nói chuyện có duyên dễ sợ”.

Phản ứng mới đây của cô gái trẻ lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ bất ngờ trước sự thẳng thắn, hài hước của 9X.

Hay cách đây không lâu, cô còn bị mắng vừa giàu mà đã khinh miệt người nghèo. Cụ thể, trong video Ngân Thảo đăng tải trên TikTok, một tài khoản đã bày tỏ quan điểm: “Cho nó quay lại lúc nghèo đói như trước đi rồi nó có tích cực không, trời cho được thì lấy lại được”. 

Hiện tượng mạng gốc Đồng Tháp sau đó chẳng ngại phản pháo: “Bản thân Ngân Thảo chưa bao giờ dám nói chuyện giàu nghèo, chỉ nói lên tâm trạng, ý kiến riêng của mình một cách vui vẻ, chứ không có ý nói ai nghèo hay phân biệt đối xử. Nếu bài viết của con làm cho cô cảm thấy bị phân biệt hay bực bội thì cho con xin lỗi.

Lúc trước con cũng nghèo đói nhưng mà con cũng làm việc để có được cuộc sống ổn định hơn. Ngày trước con nghèo mà bây giờ con cũng nghèo chứ có giàu nhiều lắm đâu”.

Bài trướcKim Dong Su không chia tay HAGL, Kiatisak có lý do để tin vô địch V.League
Bài tiếp theo5 lý do Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan