Trang chủ Tin Tức 24/7 Tham lam đòi tiền thách cưới cao, cô gái nhận cái kết...

Tham lam đòi tiền thách cưới cao, cô gái nhận cái kết đắng 

103
0
cô gái đòi tiền thách cưới cao

Hiện nay, ở Trung Quốc, có nhiều đàn ông và phụ nữ nên hầu hết đàn ông đều theo đuổi, con gái chỉ cần chọn. Tuy nhiên, gần đây đã có thông tin về hiện tượng lạ này. 

Thử thách đám cưới, còn được gọi là lễ đổ đầy, là phí mà gia đình chú rể dành cho nhà của cô gái trước đám cưới. Mỗi khu vực có quy định khác nhau về số lượng của đám cưới này.

Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” liên quan đến vấn đề này khiến mọi người xôn xao, điển hình như trường hợp dưới đây. Theo đó, tại một trạm xe buýt ở Trung Quốc, mọi người đều bất ngờ khi thấy một cô gái trẻ quỳ xuống và khóc và cầu xin sự tha thứ.

cô gái tham lam đòi tiền cưới cao

Thấy cô gái cam chịu và chân thành nhận tội dưới mưa, mọi người đều cảm thấy tiếc. Trong khi đó, bạn trai cô không chán. Thấy vậy, mọi người đều chỉ trích anh là vô tâm.

Cụ thể, tại trạm xe buýt, một cô gái mặc áo cánh dơi màu nâu và quần soóc đen ngớ ngẩn đã khóc một cách cay đắng, cầu xin người yêu đừng chia tay dưới mưa. Nhưng chàng trai lạnh lùng không thương xót.

Cô gái tham lam đòi tiền thách cưới cao

Chứng kiến ​​một cuộc tình “nghịch lý” như vậy, những người qua đường đã lên án kịch liệt chàng trai trẻ và khuyên cô gái đừng yêu như thế.

Những hình ảnh cô gái quỳ gối và cầu xin bạn trai đừng chia tay cô được người hâm mộ ở miền Trung chia sẻ.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, bạn trai của cô gái quỳ dưới mưa vẫn bình tĩnh và nói với người yêu: “Nếu anh muốn 400.000 nhân dân tệ tiền cưới, tôi không đủ khả năng”. Người qua đường bỗng im lặng.

Những bức ảnh sau khi đăng tải gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Hóa ra, cặp vợ chồng này sắp kết hôn. Họ đã yêu nhau được 3 năm và dự định kết hôn trong năm nay. Nhưng do sự bất đồng về tiền cưới cho gia đình cô dâu, điều này đã dẫn đến xích mích.

Theo chia sẻ của chàng trai, ban đầu, hai gia đình đồng ý rằng các chàng trai chỉ cần chuẩn bị số tiền cưới khoảng 200.000 nhân dân tệ (tương đương với 680 triệu đồng).

Sau đó, cô gái nói chuyện với người yêu có thu nhập cao nên ngay lập tức, gia đình cô gái đã nâng thử thách đám cưới lên 400 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,3 tỷ đồng). Họ thậm chí còn tuyên bố rằng nếu gia đình chú rể không gặp nhau, họ sẽ không đồng ý kết hôn với cô gái.

Cuối cùng, chàng trai vẫn kiên quyết chia tay.

 

 

 

Bài trướcHà Đức Chinh lộ ảnh bạn gái cực xinh
Bài tiếp theoXem trực tiếp Southampton vs Arsenal vào 00:00 ngày 26/06/2020