Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tấn Trường tiết lộ chấn thương của Quang Hải, Bruno

Tấn Trường tiết lộ chấn thương của Quang Hải, Bruno

48
0
Chiều nay (6/3), CLB Hà Nội đã có trận giao hữu gặp Phú Thọ trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu này được tổ chức nhằm giúp các cầu thủ CLB Hà Nội cọ xát và làm quen với nhịp độ thi đấu trước chuyến làm khách đến sân Lạch Tray gặp Hải Phòng. Về phía đội bóng của HLV Vũ Như Thành, đây cũng là dịp họ rèn luyện cho giải hạng Nhất sắp diễn ra.
Tuy nhiên, trong trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm đã cất Quang Hải và Bruno trên băng ghế dự bị. Cầu thủ sinh năm 1997 thậm chí còn không tham gia khởi động cùng các đồng đội, còn Bruno Cantahede thì chỉ tập đá ma sau đó không vào sân thi đấu.
Chia sẻ với báo giới, thủ thành Tấn Trường cho biết rằng 2 người đàn em đều đang gặp những chấn thương khác nhau. Cơ hội ra sân của cả 2 cầu thủ này trong trận đấu gặp Hải Phòng vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng tín hiệu rất vui với CLB Hà Nội là Moses đã trở lại tập luyện từ lâu.
Thủ môn Tấn Trường cho biết: “Về phần Quang Hải thì Hải đang bị chấn thương nên không được ra sân thi đấu. Hải bị giãn dây chằng đầu gối ở vài buổi tập trước đó. Có thể tuần nữa mới trở lại tập luyện. Còn Bruno thì cậu ấy bị giãn cơ trong buổi tập trước đây”.
Dù vậy, nhìn vào trận đấu gặp Phú Thọ, HLV Chu Đình Nghiêm cũng bớt phần lo lắng khi Moses trở lại và lập tức cho thấy khả năng bao quát của mình. Một ngoại binh khác được kỳ vọng rất nhiều là Geovane cũng đang cho thấy phong độ rất cao.
melbet