Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Tấm băng thủ quân và sự khích lệ cho Đỗ Hùng Dũng

Tấm băng thủ quân và sự khích lệ cho Đỗ Hùng Dũng

291
0
Hùng Dũng

Đối với tiền vệ Hùng Dũng việc được HLV Park Hang Seo tin tưởng trao tấm băng thủ quân đội tuyển Việt Nam lúc này hẳn là một sự khích lệ to lớn trong hành trình trở lại với bóng đá đỉnh cao của mình.

Đỗ Hùng Dũng xứng đáng trở thành thủ quân ở ĐT Việt Nam

Sau gần một năm phải vắng mặt trong màu áo ĐT Việt Nam và chật vật chữa trị chấn thương suốt một quãng thời gian rất dài, hiện tiền vệ Đỗ Hùng Dũng giờ đã có thể sẵn sàng trở lại khi cùng đoàn quân áo đỏ tham gia các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 gặp các đối thủ Australia và Trung Quốc.

Hùng Dũng

Và trong ngày trở lại đội tuyển, không còn gì tuyệt vời hơn với Dũng ‘chíp’ khi anh được giao trọng trách giữ tấm băng đội trưởng.

Việc HLV Park Hang Seo thay đổi chức đội trưởng của đội tuyển Việt Nam không chỉ được kỳ vọng sẽ tạo nên một luồng gió mới, mà còn giúp giảm tải áp lực của các thành viên ban cán sự cũ, tạo động lực và tư duy thi đấu mới, và từ đó sẽ hướng tới các kết quả tích cực hơn.

Hùng Dũng

Trong suốt 3 năm qua, trong thành công chung của bóng đá Việt Nam Đỗ Hùng Dũng là người đã có rất nhiều đóng góp. Đối với vị trí người mang băng đội trưởng, đây thực sự là lựa chọn không thể hợp lý hơn của ông Park, khi anh đã thể hiện vai trò chuyên môn của mình cùng tố chất thủ lĩnh ở đội tuyển.

Hùng Dũng

Chính vì thế, trên hành trình trở lại với bóng đá đỉnh cao của mình chắn sẽ là sự khích lệ rất lớn cho Dũng ‘chíp’ với việc trở thành thủ quân mới của ĐTVN. Để có thể nhanh chóng tìm lại phong độ đỉnh cao của mình, điều đó chắc chắn sẽ giúp tiền vệ sinh năm 1993 có thêm những sự quyết tâm.

Người hâm mộ không nên quá nóng vội với đội trưởng mới

Tuy nhiên trong các trận đấu sắp tới, người hâm mộ có lẽ cũng không nên đặt ra quá nhiều kỳ vọng với một cầu thủ vừa mới trở lại thi đấu sau gần một năm ngồi ngoài dưỡng thương.

Nhất là khi các đối thủ của ĐT Việt Nam là những đội tuyển thi đấu rất đẳng cấp như Australia và Trung Quốc.

Hùng Dũng

Chính vì thế, trong ngày trở lại sân cỏ việc mang băng thủ quân không chỉ là niềm vinh dự cho anh mà còn là những áp lực không nhỏ.

Tuy nhiên, để tạo động lực cho tiền vệ gốc Hà thành dần tìm lại chính mình đây dù sao cũng là bước đệm, qua đó giúp cho ông Park giải tỏa được cơn đau đầu ở vị trí tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

YNT

Bài trướcNhững ảnh hưởng đến Arsenal khi Marseille bị cấm chuyển nhượng
Bài tiếp theoLiverpool thắng Brentford 3-0 khiến họ trở lại vị trí thứ 2