Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tại sao Pulisic có thể phát triển mạnh cùng Chelsea?

Tại sao Pulisic có thể phát triển mạnh cùng Chelsea?

21
0
Pulisic chelsea

Pulisic hiện tại là một trong những cầu thủ trẻ tài năng và có tiềm năng trong tương lai. Những thông tin mới nhất về nam cầu thủ đang được nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Là cầu thủ có duyên với sự nghiệp bóng đá từ sớm nhưng sự nghiệp không phải quá may mắn. Anh đã phải trải qua bao nhiêu thử thách trong sự nghiệp nhưng với tinh thần quyết tâm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, mọi thứ đã được đền đáp xứng đáng. 

Việc Christian Pulisic không chơi cho Chelsea kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 do chấn thương và đại dịch Covid-19 đã khiến Christian gần như bị lãng quên sau một đợt tuyển mộ hoành tráng. Nhưng không, đó chỉ là một khoảng dừng tạm thời bởi vì anh chàng này có đầy đủ chất lượng để có thể phát triển cùng với Chelsea.

Pulisic

Pulisic có thể phát triển mạnh cùng Chelsea

Giống như mọi lần khác, giáo viên cũ Hannes Wolf cảm thấy rằng học trò Christian Pulisic của mình gặp một số khó khăn, vì vậy anh quyết định dành cho tiền vệ tấn công này một vài lời khích lệ.

Wolf cảm thấy cần phải tiếp cận Pulisic khi tiền vệ tấn công này phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng sớm trong sự nghiệp non trẻ của mình tại Chelsea.

Khả năng của anh ta không bao giờ bị nghi ngờ bởi Lampard nhưng việc phải ngồi ngoài gần 2 tháng đã khiến tâm lý của người chơi bị ảnh hưởng. Do đó, không có sự giúp đỡ của cầu thủ Chelsea, cựu huấn luyện viên đội trẻ Dortmund, Wolf đã quyết định gửi tin nhắn tới Pulisic.

cầu thủ Pulisic

Rất ít huấn luyện viên trong bóng đá biết nhiều về ngôi sao mới của Chelsea hơn Wolf. Anh ấy đã phụ trách đội bóng dưới 17 tuổi của Pulisic khi anh ấy gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2014 và cũng đã làm việc với cầu thủ này trong đội U19. Wolf cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Dortmund đánh bại PSV Eindhoven trong cuộc đua đặc trưng của Pulisic.

Lần nghỉ cuối cùng rất hữu ích với nam cầu thủ. Bây giờ anh ta có thể quay lại và đừng quên rằng anh chàng này chỉ mới 21 tuổi. Mặc dù Pulisic cảm thấy như mình 25 tuổi khi trưởng thành và có 4 năm chơi bóng đá đỉnh cao.

 

melbet