Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Tại sao bóng đá Anh lại hấp dẫn khán giả tới vậy?

Tại sao bóng đá Anh lại hấp dẫn khán giả tới vậy?

28
0
ngoại hạng anh

Hiện nay có rất nhiều giải đấu bóng đá khác nhau đến từ nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên bóng đá Anh vẫn luôn chiếm được tình cảm của người xem. Có ai tự hỏi rằng tại sao lại như vậy không ? 

Những trận cầu hấp dẫn và kịch tính nhất hành tinh 

Lúc nào cũng vậy, khi xem Ngoại hạng anh người xem đều thấy thỏa mãn và thoải mái bởi hình ảnh âm thanh, chất lượng cũng như cuộc chiến quá sức là kịch tính. Là một trong những giải đấu được đầu tư về cơ sở vật chất nhất thế nên không khó để giải đấu có sức hút với người xem. 

ngoại hạng anh mới nhất

Mỗi vòng đấu của Ngoại hạng anh đều thu hút được lượng khán giả khổng lồ. Yếu tố để khiến những trận chiến ở đây trở nên hấp dẫn đó chính là bất ngờ. không như những giải đấu khác khi các đội mạnh yếu được phân định rõ ràng thì độ hấp dẫn giảm đáng kể. Ở ngoại hạng anh những yếu tố bất ngờ luôn kích thích người xem. Mỗi đội bóng đều có cho mình những năng lực khác nhau và không chênh lệch quá nhiều vì vậy ngôi vô địch không ai có thể đoán trước được. 

Fan của Ngoại hạng anh đặc sắc và thú vị 

Yếu tố tạo sức hút của Ngoại hạng anh chính là cổ động viên. Fan Premier League thì lắm trò và có phong cách thuộc dạng số 1 thế giới. Dàn CĐV Man City nghĩ ra trò quay lưng lại nhảy chồm chồm trên khán đài. CĐV Liverpool thì trận nào cũng nghêu ngao hát You’ll never walk alone.

Mà fan Anh rất giỏi. Họ thích cầu thủ nào là lập tức có nhạc viết riêng về cầu thủ đó ngay lập tức. Những sắc màu trên khán đài tạo nên chất riêng cho bóng đá Anh. Nhiều người khi nghe về lý do này sẽ nghĩ tới fan Đức. Đúng, fan Đức cũng chất, nhưng xét về độ đồng đều thì fan Premier League sôi động và xuyên suốt hơn rất nhiều.

bóng đá anh

Giải đấu của những đội bóng được yêu thích nhất 

Không phải cứ đá bóng hay là có nhiều fan hâm mộ, việc có đông đảo người theo dõi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể thấy Man Utd hay Arsenal có lượng fan vô cùng đông đảo và áp đảo những đội bóng khác. Họ yêu thích lối chơi khác biệt của đội bóng, yêu thích tính cách của cầu thủ hay mô hình tổ chức của đội bóng. 

melbet