Trang chủ Bóng đá Super League tung trailer hoành tráng

Super League tung trailer hoành tráng

27
0
Trong 24 giờ qua, thông tin gây chấn động nhất thế giới bóng đá là việc 12 đội bóng lớn ở châu Âu tuyên bố tham gia giải đấu có tên gọi là European Super League. Nhóm CLB sáng lập giải hiện có 12 thành viên, bao gồm: Manchester City, Manchester United, Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham (Anh); Barcelona, ​​Real Madrid, Atletico Madrid (Tây Ban Nha); Juventus, Inter Milan, AC Milan (Italy).
Super League, thành lập Super League, European Super League, Siêu giải đấu châu Âu, MU, Real Madrid, Juventus, FIFA, UEFA, Premier League
Logo của 12 CLB sáng lập Super League
Ngay lập tức, UEFA đã ra thông báo phản đối sự thành lập của European Super League vì giải đấu này đe doạ nghiêm trọng tới Champions League. UEFA cho biết họ có thể dùng biện pháp mạnh để trừng phạt các cầu thủ và CLB tham gia European Super League. Thế nhưng mới đây, trailer của European Super League đã xuất hiện trên mạng và người ta càng tin rằng giải đấu mới này sẽ được diễn ra.
Trailer nói trên dài 79 giây, lần lượt giới thiệu 12 logo của các đội bóng sẽ tham dự Super League. Trailer này cũng nói rằng European Super League sẽ là “biên giới mới của bóng đá” với “những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới”.
Trailer của Super League
Theo kế hoạch của các CLB sáng lập Super League, họ sẽ mở rộng giải đấu với sự góp mặt của 15 đội bóng. Bayern Munich và PSG được cho là đã từ chối ý tưởng tham gia vào Super League.
JP Morgan, một ngân hàng đầu tư của Mỹ, được cho là đã đồng ý tài trợ cho giải và cấp các khoản “béo bở” cho các thành viên sáng lập. Theo tuyên bố từ Super League, các CLB sáng lập giải sẽ chia nhau 3,5 tỷ euro (4,2 tỷ USD). Tính ra, mỗi đội sẽ nhận 400 triệu euro, gấp 4 lần số tiền thưởng cho nhà vô địch UEFA Champions League 2020. Số tiền này sẽ giúp “đầu tư cơ sở hạ tầng của các CLB và bù đắp tác động của đại dịch COVID-19”.
Super League, thành lập Super League, European Super League, Siêu giải đấu châu Âu, MU, Real Madrid, Juventus, FIFA, UEFA, Premier League
Logo của MU xuất hiện trong trailer
Hôm Chủ Nhật tuần trước, ban tổ chức của Super League ra thông báo rằng giải đấu này sẽ diễn ra vào giữa tuần: “12 CLB hàng đầu trong thế giới bóng đá hôm nay cùng nhau đưa ra thông báo rằng họ đã đồng ý thành lập một giải đấu mới diễn ra vào giữa tuần với tên gọi Super League, được điều hành bởi các CLB sáng lập. AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Inter Milan, Juventus, Liverpool, Man City, MU, Real Madrid và Tottenham Hotspur đã gia nhập với tư cách là các CLB sáng lập giải đấu”.
Super League, thành lập Super League, European Super League, Siêu giải đấu châu Âu, MU, Real Madrid, Juventus, FIFA, UEFA, Premier League
Super League được quảng bá là “biên giới mới của bóng đá”
melbet