Trang chủ Tin Tức 24/7 Starbucks từ chối trích xuất camera để tìm đồ cho khách bị...

Starbucks từ chối trích xuất camera để tìm đồ cho khách bị mất Apple Watch : sai lầm chết người

101
0

Starbucks từ chối trích xuất camera để tìm đồ cho khách bị mất Apple Watch : sai lầm chết người.

 

Khách mất laptop ở Starbucks, nhân viên từ chối cung cấp hình ảnh từ camera
Ngày 23/10 vừa qua, tài khoản Facebook có tên P.M.Thành đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bài viết chia sẻ về sự cố bị mất laptop tại cửa hàng cà phê Starbucks, đồng thời bày tỏ bức xúc vì cho rằng cách xử lý của nhân viên tại đây không thiện chí.

Theo anh Thành cho biết, anh bị mất máy tính khi làm việc tại cửa hàng cà phê Starbucks có địa chỉ tại 11-13 Hàn Thuyên, quận 1, TP.HCM. Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh Thành đã báo ngay với nhân viên của quán để nhờ hỗ trợ check camera, tuy nhiên nhân viên cho biết vì đã hết giờ hành chính, bộ phận IT đã về nên không thể giải quyết được.

“Sáng nay (tức ngày 23/10 – PV) lên tận văn phòng Starbucks Việt Nam ở 76 Lê Lai, Q1 với hi vọng xem được mặt tay trộm thì được gặp chị Giám đốc quan hệ đối ngoại. Chị ấy nói phải có yêu cầu của Cơ quan công an thì Starbucks mới cung cấp dữ liệu camera. Thật mệt mỏi với quy trình như thể làm ra để che giấu tội phạm, để có thêm thời gian cho tội phạm tẩu tán tài sản trộm cắp.

 

Chia sẻ thêm với chúng tôi về sự cố mất tài sản ngoài mong muốn, anh P.M.Thành cho biết chiếc máy tính anh bị mất là chiếc Macbook Pro có giá trị 37.999.000 đồng. Chiếc máy tính này anh vừa mua ngày 4/10 vừa qua, anh đem máy đến làm việc tại Starbucks thì bị mất chỉ sau chưa đầy 1 phút vào nhà vệ sinh.

“Mình ngồi 1 mình ở quán từ khoảng 16h15 – ngày 22/10. Mình vào là để làm việc bằng máy tính, từ 16h15 tới lúc mất là khoảng 18h45. 18h45 mình đứng dậy đi vào WC, chỉ khoảng 30-45 giây, quay ra thì thấy máy tính không còn ở trên bàn nữa. Chiếc Macbook Pro trị giá 37.999.000 đồng, mình mới mua 4/10 còn mới cóng” – anh Thành cho biết.

Bài trướcThánh nữ Vanky cực sexy nóng bỏng lộ ảnh nóng cực hot mới nhất
Bài tiếp theoThầy giáo U50 bỏ vợ con để cưới học trò sinh năm 1999 đã chính thức bị đuổi khỏi ngành