Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh ‘Số hưởng’ như cún cưng của Jisoo: 3 lãnh đạo Dior gửi...

‘Số hưởng’ như cún cưng của Jisoo: 3 lãnh đạo Dior gửi quà sinh nhật gần 80 triệu

17
0

Ai cũng biết các thành viên BLACKPINK là đại sứ toàn cầu cho các nhãn hàng xa xỉ và thường xuyên được các giám đốc thường xuyên gửi quà, gửi hoa, viết thư tay.

Mới đây nhất, chị cả Jisoo đã khoe ảnh loạt quà và thư tay do 3 vị giám đốc của Dior gửi đến cho chú cún cưng Dalgom. Riêng chiếc túi hiệu màu hồng thêu tên Dalgom có giá lên đến 3400 đô la (khoảng 78 triệu đồng) đã khiến dân tình choáng váng.

Chưa hết, 3 vị lãnh đạo quyền lực bao gồm Maria Grazia Chiuri – nữ giám đốc sáng tạo của Dior, Olivier Bialobos – Giám đốc truyền thông toàn cầu của Christian Dior Couture và Mathilde Favier – Giám đốc quan hệ công chúng của Dior còn cẩn thận viết thư tay gửi kèm theo chiếc túi xách đặc biệt. Đãi ngộ của Dior dành cho Jisoo đã vô cùng tuyệt vời rồi nhưng ai ngờ đến cả Dalgom cũng được “cưng” đến thế này.


Bên cạnh món quà dành cho cô chủ Jisoo, Dior còn quan tâm..


… đến cả chú cún cưng Dalgom của chị cả BLACKPINK


Dior đã làm riêng 1 chiếc túi xách màu hồng xinh xắn thêu tên Dalgom. Giá trị lên đến 3400 đô la (khoảng 78 triệu đồng) của chiếc túi chắc chắn đủ khiến nhiều người choáng váng


Cả 3 vị giám đốc quyền lực của Dior đều viết thư tay gửi kèm quà cho Dalgom và Jisoo

Chú cún Dalgom nhà Jisoo là nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng fan BLACKPINK. Là chú cún cưng duy nhất của Jisoo nên Dalgom được chị cả BLACKPINK cưng chiều hết mực.

Dalgom thường xuyên được Jisoo khoe ảnh trên MXH, cho đi chơi cùng các thành viên BLACKPINK và cả chú cún Kuma nhà Jennie. Cún cưng này thậm chí còn được fan của Jisoo gửi quà tặng.


Dalgom chính là gương mặt thân quen trên tài khoản MXH của cô chủ Jisoo


Dalgom được Jisoo cưng chiều, yêu quý hết mực


Dalgom được tất cả các thành viên BLACKPINK yêu quý


Dalgom còn được cả fan của Jisoo gửi quà…


… và là bạn thân của Kuma nhà Jennie

Bài trướcThủy Tiên ‘hét giá’ 1 tỷ 1 bó rau giữa mùa dịch mà sao cư dân mạng vẫn cảm thấy ấm lòng đến vậy!
Bài tiếp theoLịch thi đấu Olympic 2021: VTV6 trực tiếp bóng đá Olympic Tokyo 2020