Trang chủ Các môn khác Tennis Sharapova đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh

Sharapova đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh

60
0
Sharapova đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh

Mối quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bản thân đã tăng vọt trong thời gian đại dịch Covid-19, và thống kê cho thấy có hơn 100 người nổi tiếng trong thế giới thể thao và giải trí hiện đang triển khai đầu tư vào thương hiệu chăm sóc sức khỏe công nghệ Therabody, trong đó có Maria Sharapova.

Theo đó, trong một chương trình thực tế Squawk Box, cựu sao quần vợt Maria Sharapova và GĐĐH Therabody Benjamin Nazarian đã tham gia để thảo luận về kế hoạch của công ty trong tương lai.

Thực ra, Sharapova rất thính nhạy trong lĩnh vực kinh doanh từ trước mà điển hình là thành công rực rỡ khi cô thành lập công ty kẹo Sugarpova của riêng mình vào năm 2012 với chỉ số vốn 500.000 USD nhưng lập tức thu về khoản lợi nhuận cực lớn. Thậm chí, đế chế kẹo Sugarpova của Masha nhanh chóng xuất hiện ở một số siêu thị và sân bay lớn tại Mỹ. Chính nhờ nắm bắt tốt thị hiếu người tiêu dùng và liên tục nâng chất lượng sản phẩm, Sugarpova giờ đây đã được bán ở trên 30 quốc gia. Doanh thu năm 2020 của hãng được ước tính ở mức 20 triệu USD.

Có thể thấy, Sharapova không những là nữ VĐV kiếm tiền từ tennis cao thứ 3 lịch sử môn thể thao này, xếp sau chị em nhà Williams khi đạt đến con số 325 triệu USD cô còn rất giỏi trong kinh doanh. 

Việc tuyên bố giã từ sân chơi quần vợt chuyên nghiệp ở tuổi 32 vào tháng 2 năm ngoái có thể là một thông tin không vui đối với NHM “búp bê Nga”, khi họ không còn được chứng kiến một VĐV tennis gợi cảm và tài năng, đồng thời giành tổng cộng 35 danh hiệu đánh đơn, trong đó có 5 Grand Slam. Sharapova cũng là tay vợt hiếm hoi đã giành trọn bộ cả 4 Grand Slam trong năm.

Nhưng đã đến lúc “đóa hoa di động” Sharapova tập trung toàn lực cho đam mê kinh doanh đã bén duyên với co cách đây 9 năm. Dĩ nhiên, với tài kinh doanh đã được minh chứng qua thành công của thương hiệu kẹo Sugarpova, người đẹp quần vợt Masha đang tự tin với lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ cao. 

melbet