Trang chủ Tin Tức 24/7 Seulong (2AM) bị phạt 7 triệu won vì tai nạn xe hơi...

Seulong (2AM) bị phạt 7 triệu won vì tai nạn xe hơi gây chết người năm ngoái

18
0

Năm ngoái, vào tối ngày 01/08, nam ca sĩ Seulong của nhóm nhạc 2AM đã điều khiển xe hơi dưới thời tiết mưa lớn và đâm phải một người đàn ông băng qua đường sai luật khiến nạn nhân tử vong dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong quá trình điều tra, nam ca sĩ được xác nhận không hề say rượu vào thời điểm xảy ra tai nạn, cũng không sử dụng chất kích thích khi lái xe. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thì nhiều khả năng Seulong đã mắc phải những lỗi khác như vi phạm tốc độ hoặc thiếu chú ý quan sát khi đến ngã tư.

Seulong (2AM) gây tai nạn chết người vào tháng 08/2020

Sau khi bị buộc tội vi phạm đạo luật đặc biệt về xử lý tai nạn giao thông, nam thần tượng đã chính thức bị truy tố vì hành vi đâm xe gây ra cái chết của một người đi bộ vào ngày 03/11/2020. Sau vụ việc, anh được cho là đã dành thời gian trao đổi, trò chuyện an ủi cũng như dàn xếp với gia đình người quá cố. Văn phòng Công tố quận Tây Seoul thời điểm đó đã cho biết: “Chúng tôi không thể nêu rõ mức phạt cho bản cáo trạng. Nhưng chúng tôi đang xem xét đến thực tế là Lim Seulong đã đạt được thỏa thuận với gia đình nạn nhân.”

Mặc dù đã dàn xếp với gia đình nạn nhân, anh vẫn phải chịu những hình phạt của Pháp luật. Mới đây, tòa án đã chính thức tuyên phạt anh 7 triệu won khi xác nhận được rằng Seulong cũng có một phần lỗi trong vụ việc. Có thể thấy, đây là một hình phạt giúp những người yêu mến giọng ca nam cảm thấy yên tâm hơn sau tất cả những gì đã xảy ra. 

melbet