Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Sếp Dortmund lên tiếng sau vụ đại diện nổi tiếng của Haaland...

Sếp Dortmund lên tiếng sau vụ đại diện nổi tiếng của Haaland ‘bắt tay’ với Real

25
0

Haaland mới 21 tuổi nhưng đã được xem là ngôi sao sáng giá nhất của Dortmund hiện giờ. Kể từ đầu mùa, cầu thủ cao lớn người Na Uy này đã ghi tới 11 bàn chỉ sau 8 lần ra sân ở cấp độ CLB. Phát biểu trên Sport1, ông Watzke khi được hỏi liệu có đúng là Raiola sắp đưa Haaland sang Real hay không đã không giấu được sự bức xúc: “Đó hoàn toàn là những thông tin rác rưởi”.

“Một số chuyên gia nào đó bảo rằng Dortmund là công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán và chúng tôi sẽ phải bán Haaland vào mùa Hè năm sau để cân đối ngân sách. Họ còn nói quyết định bán hay mua cầu thủ nào ở Dortmund hoàn toàn thuộc thẩm quyền của ban quản trị CLB nữa cơ”.

“Tuy nhiên, đó là điều không đúng sự thật. Hiện giờ chúng tôi vẫn chưa xem xét việc có bán Haaland vào cuối mùa hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem Dortmund sẽ làm gì vào năm tới nhé”, ông Watzke khẳng định.

Đáng chú ý, mới cách đây ít ngày cũng chính ông Watzke thừa nhận rằng sẽ không dễ để Dortmund giữ chân một cầu thủ tài năng được nhiều đội bóng lớn theo đuổi như Haaland. Phát biểu trên tờ Welt am Sonntag, ông Watzke cho biết: “Tất nhiên, việc Dortmund giữ được Haaland là rất khó”.

“Dù vậy, tôi không nói mọi chuyện đã hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của Dortmund. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm tất cả những gì có thể để duy trì sự trung thành của các cầu thủ hàng đầu như Haaland. Đó là điều kiện quan trọng để Dortmund hướng tới một tương lai tươi sáng”.

Bài trướcĐT Việt Nam đã có mặt ở UAE, chuẩn bị đấu Trung Quốc: Tự tin hoàn thành mục tiêu
Bài tiếp theoHồ Ngọc Hà mặc váy dễ gây hiểu lầm như nude