Trang chủ Tin Tức 24/7 Sau hơn 24 ngày nằm viện điều trị, fanpage của ca sĩ...

Sau hơn 24 ngày nằm viện điều trị, fanpage của ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái bất ngờ

38
0

Tính đến nay đã 24 ngày kể từ khi ca sĩ Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị COVID-19. Mặc dù tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đã có nhiều dấu hiệu khả quan, song khán giả và nghệ sĩ Việt vẫn không ngừng cầu nguyện bình an cho Phi Nhung.

Mọi thông tin về bệnh tình và sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung dường như rất hiếm hoi. Điều này đã khiến khán giả và người hâm mộ không khỏi lo lắng, sốt sắng. Chiều ngày 18/9, trang fanpage của ca sĩ Phi Nhung đã có động thái mới sau một thời gian im ắng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, admin fanpage Phi Nhung đã thay mặt cô gửi lời chúc sức khỏe, an lành tới tất cả nghệ sĩ trong và ngoài nước nhân ngày giỗ Tổ sân khấu: Hôm nay 12/8 âm lịch Giỗ Tổ sân khấu. 

AD xin thay mặt chị Phi Nhung, chúc cho tất cả các nghệ sĩ, ca sĩ, đạo diễn , diễn viên & những người làm nghệ thuật được sớm trở lại với nghề, được mạnh khỏe & thật nhiều an lành.

Cầu xin Tổ nghiệp chứng minh lòng thành.

Con đây tên gọi Phi Nhung. 

Nhờ ơn Tổ nghiệp danh ca để đời. 

Kg may bệnh nặng tơi bời! 

Cuối xin Tổ ngiệp nhận lời cứu con. 

Tai qua nạn trả kg còn.

Bình an khoẻ mạnh ân ghi nghĩa đền”.

Dưới bình luận, hầu hết cộng đồng mạng đều khẩn khoản cầu chúc cho sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sớm bình phục trở lại: “Mong chị sớm bình phục và bình an”, “Cầu mong cho em nhanh khoẻ lại, Tổ nghiệp luôn phù hộ cho em luôn khoẻ mạnh”, “Nam mô a di đà phật. Con cầu xin Đức Phật từ bi. Con cầu xin ông tổ phù hộ cho chị Phi Nhung sớm vượt qua được bệnh tật, khỏe mạnh trở lại. Con nam mô a di đà phật”, “Cầu mong cho chị mau hồi phục sức khỏe để về với đàn con thơ. Thần tượng của em”,…

Được biết, hằng năm cứ đến ngày 12/8 âm lịch, giới văn nghệ sĩ trong làng giải trí lại nô nức biện lễ, sắm sửa để cúng Tổ nghề Sân Khấu. Thông thường, mọi người đều sẽ đến dự lễ cúng và tham gia nhiều nghi thức tại nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên năm nay, do tình hình dịch bệnh căng thẳng và nghệ sĩ Hoài Linh có phần “khép kín” nên đa phần anh chị em nghệ sĩ đều tự cúng ‘giỗ tổ nghề’ tại gia.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Bài trướcNhà thờ Tổ trăm tỉ của danh hài Hoài Linh ‘cửa đóng then cài’ trong lễ Giỗ tổ nghề sân khấu?
Bài tiếp theoTrực tiếp Man City vs Southampton, 21h00 ngày 18/9