Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Ronaldinho ở tù vẫn ăn nhậu cùng siêu mẫu

Ronaldinho ở tù vẫn ăn nhậu cùng siêu mẫu

17
0

Theo tờ HOY của Paraguay, trong thời gian ở đây, cựu sao bóng đá Brazil đã tổ chức tiệc có sự xuất hiện của “một nhóm” phụ nữ vào lúc nửa đêm, vi phạm quy định trong thời gian quản thúc cũng như lệnh giới nghiêm ban đêm được áp dụng ở Paraguay do đại dịch Covid-19.
Nguồn tin cho biết, những phụ nữ tới dự cuộc vui của huyền thoại một thời được tặng quà và đồ uống. “Tôi nghĩ họ đều là người mẫu bởi họ đều có nhan sắc. Những người quen mặt vào thẳng bãi đỗ xe, còn những người lạ sẽ dừng trước cửa trước khách sạn và được xe đón. Họ hát hò và nhảy múa suốt đêm”.
Hiện chưa rõ thông tin này có ảnh hưởng tới quyết định của tòa án Paraguay về việc trả tự do cho anh em Ronaldinho hay không. Vào ngày 24/8 tới, cựu danh thủ 40 tuổi và anh trai sẽ hầu tòa. Theo một tài liệu được Reuters có được hôm 7/8, các công tố viên trong vụ án “không tìm thấy yếu tố nào để chứng minh rằng Ronaldinho đã tham gia trực tiếp vào việc làm các tài liệu giả mạo”. Họ đã đề nghị Ronaldinho được trả tự do sau khi nộp phạt 90.000 USD. Huyền thoại này cũng sẽ phải trình diện chính quyền Brazil 3 tháng một lần. Paraguay cũng yêu cầu 2 năm tù treo cho người anh trai Roberto nhưng vẫn đồng ý để người này rời Paraguay nếu đóng 110.000 USD tiền phạt.
  • Paul Scholes: ‘MU từng chuẩn bị sẵn số áo cho Ronaldinho…’

Việc đầu tiên Ronaldinho sẽ làm sau khi được trả tự do là về quê hương Brazil xin lỗi mẹ. Nguồn tin từ ESPN tiết lộ, kế hoạch lâu dài của Ronaldinho là sẽ đến Barcelona sinh sống để thoát khỏi những rắc rối pháp luật đeo bám anh nhiều năm qua. Ngoài quốc tịch Brazil, Ronaldinho có cả hộ chiếu Tây Ban Nha.
K.Đ
Bài trướcBóng đá hôm nay 21/7: MU có thể bán Pogba giá rẻ. Chủ tịch Perez xin lỗi Figo
Bài tiếp theoPhản ứng cưng xỉu của con gái Hồ Ngọc Hà khi bị mẹ quay lén cảnh ‘cười bung lụa’